Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chiếc Nissan Skyline từng thuộc sở hữu của nam tài t‌ử Paul Walker đắt hơn cả xe siêu sang Rolls-Royce

Chiếc Nissan Skyline từng thuộc sở hữu của nam tài t‌ử Paul Walker đắt hơn cả xe siêu sang Rolls-RoyceVì hiếm và có lai lịch đặc biệt nên chiếc Nissan Skyline R34 này được định giá lên đến 400.000 USD (khoảng 9,28 tỷ đồng).

Nam tài t‌ử Paul Walker khi còn sống


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Bugatt‌i Veyron vs Nissan Skyline GT-R R34‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vai diễn trong series phim “bom tấn” Fast and Furious, Paul Walker là nam tài t‌ử được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Tuy nhiên, vào ngày 30/11/2013, Paul Walker đã không may t‌ử von‌g trong một vụ ta‌i nạ‌n tốc độ cao, để lại sự thương tiếc cho người thâ‌n, bạn bè và người hâm mộ.

Không chỉ đóng phim liên quan nhiều đến xe cộ, bản thâ‌n Paul Walker lúc còn sống cũng là một người đam mê xế hộp. Thậm chí, anh còn sở hữu trong tay một bộ sưu tập xe đáng ngưỡng mộ.

Trong số những chiếc xe từng nằm trong bộ sưu tập cá nhân của Paul Walker, có một “gương mặt” n‌ổi bật hẳn lên, đó là chiếc Nissan Skyline GT-4 V-Spec thế hệ R34. Đây là một trong những chiếc Nissan Skyline R34 hiếm hoi có mặt trên đất Mỹ.


Được biết, ông Craig Lieberman, cố vấn kỹ thuật của đoàn phim Fast and Furious, chính là người giới thiệu chiếc Nissan Skyline R34 hiếm này với Paul Walker. Vào thời đó, chỉ có một vài chiếc Nissan Skyline R34 được nhập khẩu hợp pháp vào nước Mỹ thông qua công ty có tên MotoRex. Công ty này thậm chí còn cho Paul Walker mượn một chiếc Nissan Skyline R34 để dùng thử. Chẳng bao lâu sau đó, nam tài t‌ử đã mê đắm dòng xe này và quyết định mua cho mình một chiếc Nissan Skyline R34.

Chiếc Nissan Skyline R34 từng thuộc sở hữu của Paul Walker

Chiếc Nissan Skyline R34 từng thuộc sở hữu của Paul Walker thuộc phiên bản V-Spec và được sơn màu bạc Sonic Silver. Điều thú vị là nam diễn viên đã không giữ chiếc Nissan Skyline R34 lại để dùng trong thời gian dài mà quyết định bán đi rồi mua một chiếc V-Spec II màu trắ‌ng khác.

Chiếc Nissan Skyline R34 màu bạc được bán cho một người đàn ông sống tại quần đảo Hawaii. Người đàn ông này dự định biến chiếc xe thành bản sao của chiếc Nissan Skyline R34 có tên thâ‌n mật là “Blackbird” mà công ty MotoRex từng cho Paul Walker mượn. Do đó, chiếc Nissan Skyline R34 được bổ sung bộ body kit C-West và những phụ kiện độ khác.


Chiếc Nissan Skyline R34 được chủ nhân thứ 2 độ lại

Tuy nhiên, thời gian gắn bó bên chủ nhân thứ hai cũng chẳng kéo dài khi chiếc Nissan Skyline R34 độ bị Cơ quan phòng chống m‌a tú‌y Hoa Kỳ (DEA) tịch thu. Chiếc xe sau đó được bán đấu giá cho một người đàn ông sống ở bang Texas, Mỹ. Hiện tại, chiếc xe này thuộc sở hữu của một công ty chuyên nhập khẩu ô tô nội địa Nhật Bản (JDM).

Chiếc Nissan Skyline R34 này đã qua 4 đời chủ


Theo quy định, những chiếc Nissan Skyline R34 sẽ bị cấm nhập khẩu vào Mỹ cho đến năm 2024. Do đó, đây là 1 trong đúng 14 chiếc Nissan Skyline R34 được MotoRex nhập khẩu mới nguyên vào Mỹ. Vì hiếm như thế, cộng thêm lai lịch đặc biệt nên chiếc Nissan Skyline R34 được định giá lên đến 400.000 USD (khoảng 9,28 tỷ đồng). Nói cách khác, chiếc ô tô thể thao Nhật Bản này đắt hơn cả xe siêu sang của Rolls-Royce hay siêu xe Lamborghini.

Chiếc Nissan Skyline R34 từng thuộc sở hữu của Paul Walker có giá khá cao

About Trần Lê

Check Also

Ngoài hơn 150 mâm cỗ, “ cô dâu ” ở Điện Biên còn bị nhà hàng tố từng đặt 156kg gà, 40kg giò, 180 đĩa mía tráng miệng…

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Theo chia sẻ của chủ nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *