Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chia tay rồi vẫn được người yêu cũ sang sửa nhà, cô gái đi khoe khắp FB và bị gọi là “đồ vô duyên”

Chia tay rồi vẫn được người yêu cũ sang sửa nhà, cô gái đi khoe khắp FB và bị gọi là “đồ vô duyên”

Chia tay vì bạn trai có người mới, cô gái vẫn giữ liên lạc thân thiết như “người nhà” với người yêu suốt 2 năm khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.


Chia tay rồi vẫn được người yêu cũ sang sửa nhà

Tình yêu – thứ tình cảm chứa đựng tất cả những hương vị của cuộc sống từ ngọt ngào của những ngày mới yêu, đến sự nhớ nhung khi phải chia xa, đến đau đớn, muộn phiền khi xảy ra mâu thuẫn. hiểu lầm đến hạnh phúc ngập tràn nếu có thể có một kết thúc viên mãn. Nhưng không phải cặp đôi nào yêu nhau cũng có thể đến với nhau đôi khi “có duyên mà chẳng có phận” khiến họ phải chia tay và tìm cho mình những mảnh ghép mới phù hợp hơn. Vậy nhưng có mấy đôi chia tay trong bình yên, vui vẻ đa phần sẽ cảm thấy khó xử khi gặp lại người cũ chứ đừng nói đến việc có thể làm bạn dù sau mỗi lời chia tay đều nói câu “mong rằng đôi ta có thể làm bạn”. Vậy nhưng mới đây cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước dòng chia sẻ của một cô gái trẻ và người yêu cũ của cô nàng, mối quan hệ tưởng như đùa nhưng hoàn toàn là thật.

Với những dòng tâm sự tràn đầy cảm xúc chúng ta có thể thấy được sự chân thành trong những câu từ mà cô nàng viết ra. Chia tay khi anh người yêu có người mới khiến cô nàng cảm thấy vô cùng đau đớn và không thể chấp nhận sự thật này vì quá bất ngờ. Để rồi sau tất cả anh chàng từng là người yêu cũ lại trở thành một người bạn, người anh trai mà cô coi như “người nhà” luôn giúp đỡ cô những lúc cô khó khăn suốt 2 năm trời, một chuyện vô cùng khó tin. Cụ thể dòng trạng thái của cô nàng như sau:

“* Người yêu cũ * – Tao thấy cũng nhiều stt kiểu ” làm bạn với nyc, rồi có ghét nyc không? hay gặp lại người cũ chúng ta sẽ ntn? bla blaaaa “ * Đây là nyc của tao! Hôm nay qua nhà để giúp tao đóng miếng mica lại để chuẩn bị gắn máy lạnh – Tao với nó chia tay nhau bởi vì nó có người mới nhưng cũng ko trách nó được…cái tình cảm lâu năm rồi nó kết thúc bằng cái lý do :” giữa anh và em nó đã trở thành tình thân chứ không còn là tình yêu nữa…” Lúc ấy tao mới biết cảm giác đau đến mức không thể khóc được là như thế nào ! Nhưng tao cũng không còn oán trách, cũng không còn giận hờn, dù sao nó cũng từng đối xử rất tốt với tao. Tháng nào cũng chở tao từ sg qua đồng nai lấy thuốc cho ba tao suốt hơn 2 năm nay, có thể với mọi người chuyện đó bình thường, nhưng với tao nó lớn lao lắm, tao đâu có đi nổi, mà cũng không có thằng nào rãnh để đưa tao đi suốt hơn 2 năm trời như thế và bây giờ vẫn như thế.. và vô số những điều nó từng làm cho tao nữa.. Lúc yêu, nó hay xoa đầu tao và bảo :” trên đời này, không ai thương em bằng anh đâu ” ..ngày chia tay, nó cũng bảo như thế..chỉ khác là tao với nó không còn là gì của nhau nữa ! Vậy đó, mà tao khó khăn gì, tao cần giúp đỡ gì là y như rằng nó giúp hết khả năng mà nó giúp được. Tao cũng không quan tâm nhiều nữa, tao chỉ biết từng có nó là điều hạnh phúc đối với tao, cảm ơn nó vì đã từng yêu thương tao, dù là tình yêu hay tình nghĩa hay tình thân, tao đều trân trọng ! “

Xem Video: Thanh Niên Chia Tay Đòi Quà Là Có Thật

XEM VIDEO CLIP: ADqmfkoniik

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và ngưỡng mộ sự bao dung của cô nàng này khi có thể bỏ qua tất cả và đối xử với người từng làm tổn thương mình như vậy. Nhiều ý kiến cho rằng nếu rơi vào hoàn cảnh của chủ tus sẽ không thể rộng lượng đến vậy bởi cô đã bị lừa dối, bị tổn thương giờ đây lại phải nhìn những người làm tổn thương mình vui vẻ bên nhau như vậy là điều không thể. Đôi khi chúng ta nên nghĩ thoáng ra đừng cố chấp ghét một người chỉ vì mối tình có duyên vô phận của bản thân bởi điều ấy chỉ khiến bản thân chính chúng ta cảm thấy mệt mỏi, không thoát ra khỏi quá khứ ấy mà thôi. Hãy lạc quan, vui vẻ bỏ qua tất cả những gì mà quá khứ khiến ta không vui sống một cuộc đời mới ngập tràn niềm vui.

Xem Video: Hot Girl Xinh Đẹp Có Vòng 1 MA THUẬT biết NHẢY MÚA

XEM VIDEO CLIP: 29nfde0E2C0

» Nữ sinh 10X gắn mi bằng hoa dại xem dân mạng có trầm trồ
» Chuẩn bị đi gặp khách hàng nữ, ông chồng tá hỏa khi nhìn xuống khóa quần

About Trần Lê

Check Also

Lạ lùng món bánh ‘độc’ của miền Tây, ăn một lần ‘ghiền’ không dứt được. Ẩm Thực

Bánh chỉ được làm từ bột gạo, hoàn toàn không nhân nhưng sức hấp dẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *