Home / Áo Cặp Tình Yêu / Chia sẻ về cách thổi hồn cho mỗi thiết kế áo thun đồng phục công ty

Chia sẻ về cách thổi hồn cho mỗi thiết kế áo thun đồng phục công ty

Giá trị của mỗi chiếc áo đồng phục công ty thể hiện giá trị nhận diện thương hiệu. Đây là một chân lý hiển nhiên đã được khẳng định qua thời gian. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty có đồng phục thương hiệu, có những loại hết sức mờ nhạt nhưng có những cái hết sức nổi bật. Điều gì làm nên sự khác biệt đó. Cùng Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng tìm hiểu và tìm cách thổi hồn cho mỗi thiết kế áo thun đồng phục công ty qua bài viết.

Tham khảo: áo đôi đi biển

Giá trị khác biệt của áo thun đồng phục đem lại gì cho bạn?

Nếu bạn có một doanh nghiệp, một công ty bắt đầu quá trình khởi nghiệp, vậy một trong những điều mà bạn không thể không quan tâm đó là nhận diện thương hiệu công ty mình. Hệ thống nhận diện thương hiệu có rất nhiều thành phần như logo, màu sắc, kiểu chữ đặc trưng và các ấn phẩm văn phòng. Hệ thống nhận diện thương hiệu này xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

 

Đồng phục công ty là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Có những doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu thành công và điều đó được truyền tải qua những bộ đồng phục và văn hoá mặc đồng phục. Nhưng cũng có những doanh nghiệp lại gặp không ít khó khăn khi không thể xây dựng thành công hệ thống nhận diện thương hiệu qua chiếc áo thun đồng phục.

Bạn cũng biết, những chiếc áo đồng phục công ty mà nhân viên khoác lên người là thể hiện bộ mặt của công ty. Tất cả những yếu tố cấu thành nên chiếc áo đều là yếu tố tạo nên giá trị nhận diện thương hiệu. Và giá trị của chiếc áo đồng phục chính là giá trị của nhận diện thương hiệu xét về mọi phương diện.

Vai trò của khâu thiết kế trong việc tạo giá trị khác biệt cho áo thun đồng phục

Yếu tố cấu thành nên một chiếc áo thun đồng phục thương hiệu bao gồm chất liệu vải, kiểu dáng áo, màu sắc, họa tiết và hình ảnh, slogan in trên áo, đường kim mũi chỉ tạo nên áo… Từng bộ phận tạo nên sự hài hoà không thể tách rời và cũng không thể xa rời hệ thống nhận diện thương hiệu. Và chính thiết kế áo thun đồng phục tạo nên một thể thống nhất nhưng lại không mất đi giá trị riêng biệt.

 

Thiết kế là một khâu trong quá trình hình thành mỗi chiếc áo đồng phục thương hiệu. Để có thể truyền tải hết thông điệp của doanh nghiệp, đưa nhận diện thương hiệu thể hiện trong mỗi chiếc áo, thì thiết kế là một khâu quyết định.

 

Thiết kế sẽ tạo nên một bộ khung sẵn có, hình mẫu chiếc áo trên bản vẽ. Điều này cho bạn hình dung được chiếc áo đồng phục công ty bạn có kiểu dáng, màu sắc ra sao. Từ đó việc cắt may chiếc áo, in áo và hoàn thiện chỉ cần làm theo đúng thiết kế.

Không có bản thiết kế, chiếc áo tạo nên sẽ là một sản phẩm hỗn độn, không thống nhất, không thể truyền tải hết phương châm kinh doanh, nhận diện thương hiệu của chính doanh nghiệp.

 

 

Bí quyết thổi hồn vào thiết kế áo thun đồng phục công ty

 

Như vậy làm thế nào để đưa linh hồn vào thiết kế áo thun đồng phục đó là trách nhiệm của nhà thiết kế và người lên ý tưởng. Và để cho áo đồng phục trở thành một bộ phận không thể tách rời, thành biểu tượng cho nhận diện doanh nghiệp, bạn cần làm những điều sau.

 

Đưa đồng phục vào trong kế hoạch xây dựng nhận diện thương hiệu

 

Bạn là người phụ trách hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty, vậy bạn hãy đưa linh hồn của nhận diện vào những chiếc áo đồng phục. Và hãy đưa áo đồng phục trở thành một bộ phận quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu.

 

Việc đưa áo thun đồng phục công ty trở thành bộ phận như vậy sẽ khiến ngay từ đầu, nhân viên cũng như lãnh đạo công ty ý thức được tầm quan trọng cũng như giá trị của những bộ đồng phục. Sự trân trọng ngay từ ban đầu sẽ thổi những hạt giống linh hồn cho những chiếc áo đồng phục, khiến cho chúng không chỉ đơn thuần là một loại trang phục, mà dần sẽ trở thành sự thiết yếu trong quá trình sống còn của doanh nghiệp.

Lên ý tưởng thiết kế

 

Sau khi đưa đồng phục trở thành một bộ phận của hệ thống nhận diện thương hiệu, bạn chỉ cần lên ý tưởng thiết kế cùng với những bộ phận khác như logo, slogan, màu sắc… Việc lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục sẽ được tiến hành sau khi những bộ phận trên hoàn tất.

 

Dựa vào những màu sắc, slogan, logo, kiểu chữ và tên thương hiệu, bạn đưa lên ý tưởng về áo thun đồng phục. Lúc này chiếc áo đồng phục trở thành một thể thống nhất của toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, mang đầy đủ nhất các bộ phận của hệ thống đó. Do vậy chất vải, màu sắc, form áo cần được lựa chọn hết sức kỹ càng.

Bạn có thể tìm một nhà thiết của các xưởng may uy tín để cùng lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng một cách chính xác nhất. Và đôi khi những góp ý chuyên môn của các nhà thiết kế kết hợp với những ý tưởng ban đầu của doanh nghiệp bạn sẽ tạo nên một tác phẩm hoàn hảo.

 

Việc đưa slogan, logo, màu sắc hay tên thương hiệu trên áo thun đồng phục cần thực hiện hết sức tinh tế, hài hoà nhưng lại không kém phần ấn tượng và độc đáo. Kích thước của từng bộ phận khi in trên áo cần căn chỉnh hết sức phù hợp, kết hợp với nhau thành một thể thống nhất, không quá cầu kỳ cũng không quá đơn giản. Điều này đòi hỏi những nhà thiết kế có kinh nghiệm và trình độ cao.

 

Một điều trong bước lên ý tưởng thiết kế, đó là form áo. Có thể là form áo đồng phục thương hiệu chung cho cả nam và nữ, cần có độ rộng vừa phải, cần có nhiều size để phù hợp với từng dáng người. Hoặc nếu phân biệt áo nam và áo nữ cần có thiết kế khác biệt hơn trong dáng áo để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ, cũng như vẻ nam tính của các quý ông…

Đặt áo thun đồng phục tại xưởng may uy tín

 

Để đưa áo thun đồng phục trên bản thiết kế thành những sản phẩm hoàn hảo, bạn cần lựa chọn xưởng may thực sự uy tín. Và một lời khuyên cho bạn, ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế bạn đã nên chọn xưởng may để có thể kết hợp một cách tốt nhất với các nhà thiết kế của xưởng may để đưa ra một bản thiết kế cần thiết.

 

Việc lựa chọn những xưởng may uy tín hết sức quan trọng, bởi họ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may, và có các nhà thiết kế với trình độ lão luyện, có hệ thống công nghệ hiện đại cùng những công nhân lành nghề. Họ sẽ biến những chiếc áo trên bản vẽ trở thành những chiếc áo thực sự đúng theo yêu cầu.

Xem thêm: áo đôi mùa hè

Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng là một xưởng may có trên 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất đồng phục cho các thương hiệu lớn như Phúc Long, Nhựa Bình Minh, thiết bị âm thanh Bose… Hơn 25.000 khách hàng lớn nhỏ đều có phản hồi hài lòng về những sản phẩm do Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng sản xuất. Sự tận tụy trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, thiết kế chuẩn, sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt đã cùng đồng hành với các khách hàng của Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng trong những năm qua. Bạn có thể tham khảo các mẫu áo thun đồng phục thương hiệu trên website của Công ty may áo đôi mà thương hiệu tin dùng

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất năm 2019

Năm 2019, định nghĩa “áo thun đồng phục đẹp” mang xu hướng thiên về những gam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *