Home / Tâm Sự Gia Đình / Chỉ với những bức ảnh khoe dáng con ngủ, bà mẹ này đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt” vì sự đáng yêu

Chỉ với những bức ảnh khoe dáng con ngủ, bà mẹ này đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt” vì sự đáng yêu

Nhìn vào những bức ảnh này, chắc hẳn ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu mọi người chính là sự thoải mái, hài lòng của cậu bé Michael Steppling.


Từ bé, Michael đã có được thói quen và dáng ngủ y hệt như trong bụng mẹ

Sinh ra ở Nam Carolina (Mỹ), Michael Steppling bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ vào những bức ảnh được mẹ chụp lại khi ngủ. Ai cũng thấy rằng đó là một đứa trẻ khá ngoan ngoãn, hơn hết là sự thư thái thể hiện trên khuôn mặt cũng là điểm thu hút hàng triệu view. Trong ảnh là Michael đang nằm trên chiếc võng nhỏ với đôi tay nhỏ nhắn giơ cao trên đầu và thưởng thức một giấc ngủ trưa vào một chiều chủ nhật lười biếng. Thực ra cậu bé này từ khi sinh ra đã có được tư thế có “một không hai” như vậy rồi.

Để chứng minh cho điều này, mẹ của Michael là cô Sarah Steppling mới đây đã đăng bức ảnh Michael đang ngủ lên trang Reddit cùng với bức ảnh siêu âm lúc bé còn trong bụng mẹ hồi 39 tuần tuổi và chia sẻ rằng: “Tôi khá chắc chắn là không ai thay đổi tư thế nằm của con cả. Đây chính là sự phát triển của con từ ba tháng cuối trong bụng cho đến ba tháng đầu ở bên ngoài”.

Đồng thời cô cũng nói về niềm vui và hạnh phúc của mình như sau: “Tất cả những tin nhắn ngọt ngào về Michael như thể tia nắng nhỏ làm sáng bừng lên hộp thư của tôi suốt cả ngày dài. Đây không phải là điều thường xuất hiện trên mạng”.

Có vẻ đây là dáng điệu quen thuộc của Michael và bố mẹ đã không cảm thấy quá lạ lẫm như lúc ban đầu nữa. Được biết cậu bé bị bệnh vàng da ngay từ khi sinh ra nên thường xuyên phải lắp các thiết bị ánh sáng xanh để điều trị. Thế nhưng điều này dường như không làm gián đoạn sự thoải mái của Michael.

“Thư giãn là kiểu đặc trưng của con, con là người vô cùng thoải mái”, cô Sarah nói thêm.

Tình cờ phát hiện con có dáng ngủ y hệt khi siêu âm con trong bụng, cô Sarah tỏ ra rất vui mừng: “Tôi thấy nó treo trên tủ lạnh của bố mẹ chồng và tôi rất phấn khích khi nhận thấy tư thế của con. Lần đầu tiên tôi thấy nó thật đáng yêu, nhưng khi tôi nhận ra nó đã trở thành thói quen, tôi bắt đầu chụp một bức ảnh mỗi lần. Ở tuổi này, con không thể làm gì hơn ngoài việc giúp mình tự thấy thoải mái, nhưng con rất giỏi”, cô Sarah nói.

Bà của Michael là Janet Sheppard Kelleher đang phải điều trị căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4, đối với bà dáng ngủ và sự đáng yêu của Michael chính là liều thuốc tốt nhất dành cho bà. Với dáng ngủ “thư giãn” này, Michael thực gây xúc động mạnh cho rất nhiều người đặc biệt là các bà mẹ bởi nó gợi nhắc về khoảng thời gian họ chỉ được ngắm nhìn con qua hình ảnh siêu âm ở bệnh viện.

» Các phụ huynh đối phó ra sao với bài tập về nhà của con nhỏ?
» ‘5 không’ khi dạy con gái và ‘3 không’ khi dạy con trai bố mẹ nào cũng nên nhớ

About Trần Lê

Check Also

Ngã ngửa những cây mời tài lộc, đặt trong phòng ngủ lại là ‘tử thần’. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Bên cạnh một số loại cây được khuyên nên đặt trong phòng ngủ để lọc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *