Home / Tâm Sự Gia Đình / Chi tiền đi siêu âm 3D, mẹ thấy ‘sai sai’ khi nhìn con giống hệt hình… trên mạng. Mẹ và Trẻ Em

Chi tiền đi siêu âm 3D, mẹ thấy ‘sai sai’ khi nhìn con giống hệt hình… trên mạng. Mẹ và Trẻ Em

Bà mẹ người Chile đã rất ngạc nhiên khi thấy một hình ảnh siêu âm trên mạng giống của mình đến từng chi tiết.


Belen phát hiện hình ảnh siêu âm trên mạng giống hệt con mình.

Siêu âm thai là khoảnh khắc được mỗi mẹ bầu mong chờ suốt cả thai kỳ. Và để có thể nhìn con rõ ràng nhất, nhiều mẹ cũng không tiếc tiền để siêu âm 3D, 4D. Vậy nhưng gần đây một bà mẹ người Chile đã chia sẻ câu chuyện về ảnh siêu âm thai 3D của mình và sự tổn thương cô phải nhận.

Trên facebook, bà mẹ tên Belen Aguilera này viết: “Một vài ngày trước, tôi vô tình nhìn thấy một video siêu âm thai của một mẹ chia sẻ trên mạng. Tôi thấy giật mình vì đoạn video rất giống những gì mình nhận được khi đi siêu âm con gái trước đây. Phải nói là giống đến từng chi tiết”.

Belen cho biết cô tìm hiểu thì được biết bà mẹ kia đã sinh con 6 năm trước còn con gái cô hiện được 22 tháng. Cả 2 cùng siêu âm thai tại phòng khám của bác sĩ Eduardo Oliva, ở Constitucion, Maule.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Belen chia sẻ với người thân, bạn bè về tình huống này, họ phát hiện thêm một người mẹ khác cũng có hình ảnh siêu âm tương tự từ 7 năm trước.

Belen tâm sự: “Tôi cảm thấy bị xúc phạm, sao họ có thể làm như vậy với cảm xúc của một người mẹ, lừa dối và đưa cho chúng tôi bản siêu âm của người khác. Tôi không muốn tưởng tượng mẹ của đứa bé này sẽ thế nào khi phát hiện hình ảnh siêu âm của cô ấy đã được đưa cho nhiều người khác nhau”.

Bác sĩ Oliva đã trả kết quả siêu âm giống hệt nhau cho hàng chục bà mẹ.

Bài đăng của Belen được chia sẻ hơn 23.000 lần và kinh khủng hơn rằng nhiều người khác cũng nhận ra hình ảnh siêu âm này giống với con họ. Phương tiện truyền thông cho biết một lần siêu âm 3D ở Chile sẽ mất khoảng 50.000 peso (khoảng 1,7 triệu VNĐ) và hàng chục bà mẹ đã chi số tiền này để nhận về một bản sao hình ảnh siêu âm giống hệt nhau và không phải con mình.

Sau khi sự việc vỡ lở, bác sĩ Oliva đã biện hộ rằng nguyên nhân của vụ việc là do lỗi kĩ thuật. Ông khẳng định việc siêu âm 2D mới có tác dụng xác định tình hình sức khỏe, phát triển của bé và hình ảnh siêu âm 2D đưa cho các mẹ là chuẩn xác. Còn hình ảnh 3D bị nhầm lẫn thì không có giá trị y tế gì. Ông cũng cho biết những mẹ siêu âm 3D cũng không phải thanh toán thêm chi phí.

Đồng thời, vị bác sĩ này cũng gửi lời xin lỗi đến những gia đình đã phải thất vọng vì nhầm lẫn không đáng có này.

» Khi con cái không cho cha mẹ bất cứ cơ hội nào để sửa sai
» 8 điều các ông bố nhất định phải dạy con trai

About Trần Lê

Check Also

Ghê sợ ánh mắt và những biểu hiện lạ của anh trai chồng. Tâm Sự thầm kín

Nhiều lúc anh ấy còn cố gắng tiếp cận và có những hành động quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *