Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chỉ có 300 chiếc Hyundai Kona ‘Iron Man’ này trên toàn cầu. Xe hơi Xe máy

Chỉ có 300 chiếc Hyundai Kona ‘Iron Man’ này trên toàn cầu. Xe hơi Xe máy

Phiên bản đặc biệt của Hyundai Kona sẽ có giá khởi điểm 27.995 bảng (36.249 USD) tại thị trường Anh quốc.


ảnh minh họa

Được giới thiệu tại sự kiện San Diego Comic-Con 2018 trung tuần tháng 7 năm ngoái, Hyundai vừa chính thức xác nhận giá bán chiếc crossover thiết kế theo phong cách Iron Man.

Nguồn tin từ Hyundai cho biết, sẽ chỉ có 300 chiếc Hyundai Kona Iron Man Edition 2019 tới các đại lý tại Anh vào tháng ba tới đây. Số lượng ít ỏi này có thể sớm đẩy xe vào tình trạng khan hàng.

Nhìn bề ngoài, vỏ xe Hyundai Kona Iron Man Edition 2019 như được chống đạn nhưng thực chất không phải. Đó chỉ là màu sơm xám pha đỏ với các nét vẽ đồ họa mô phỏng bộ giáp sắt trong series phim ăn khách của hãng Marvel.

Phối màu này giúp chiếc Kona trở nên khác biệt, nhất là khi kết hợp với bộ mâm hợp kim 18 inch nan kép có các rãnh nhỏ được thiết kế theo phong cách Iron Man. Rất nhiều decal và miếng dán liên quan tới Iron Man xuất hiện trên xe.

Nội thất của Hyundai Kona Iron Man Edition 2019 được chăm chút tỉ mỉ với ghế có chức năng sưởi và thông gió. Ghế được khâu chỉ đỏ, thêu logo Stark Industries. Trên bảng táp lô có cả chữ ký của Tony Stark.

Khi khởi động, cụm đồng hồ và màn hình cảm ứng đa phương tiện hiện lên đôi mắt Iron Man. Nói chung, Hyundai muốn tạo dấu ấn Người Sắt càng nhiều càng tốt trên chiếc crossover này.

Trang bị tiêu chuẩn của Hyundai Kona “Người Sắt” bao gồm đèn pha LED tự động, đèn hậu LED, khởi động không chìa, màn hình head-up, dẫn đường vệ tinh, hệ thống điều hòa độc lập. Hệ thống thông tin giải trí 8 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Tại Anh, Hyundai Kona Iron Man Edition 2019 chỉ có duy nhất lựa chọn động xăng tăng áp 1.6L, sản sinh công suất 177 mã lực, đi cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp. Xe mất 7,7 giây tăng tốc từ 0- 100 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 6 lít/100 km theo tiêu chuẩn WLTP.  

» Lamborghini sản xuất 8.000 xe trong năm tới, Urus chiếm phân nửa
» Vì sao xe Ấn Độ có giá “siêu rẻ”? Việt Nam làm được không?

About Trần Lê

Check Also

Clip ‘Phiêu nhịp sống’ của Gojek cán mốc 14 triệu view sau 6 ngày

Gojek chào sân thị trường Việt Nam bằng video quả‌ng cá‌o được đầu tư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *