Home / Đời Sống Và Du Lịch / chi‌a ta‌y mảnh đất Tây Ninh, Ferrari F12 Berlinetta về lại Sài thành với giá chào bán 15 tỷ đồng

chi‌a ta‌y mảnh đất Tây Ninh, Ferrari F12 Berlinetta về lại Sài thành với giá chào bán 15 tỷ đồngĐây là 1 trong 5 chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta về Việt Nam, xe có ngoại thất sơn màu đỏ Rosso Scuderia và thuộc chiếc xe đầu tiên được mang về dải đất hình chữ S.

chi‌a ta‌y mảnh đất Tây Ninh, Ferrari F12 Berlinetta về lại Sài thành với giá chào bán 15 tỷ đồng


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Ferrari F12 TDF Goes CRAZY! Launches & Burnouts


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Số lượng dòng siêu xe Ferrari F12 Berlinetta tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay và gần đây, một chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ được công ty nhập khẩu tư nhân và mua bán siêu xe đã qua sử dụng ở Sài thành rao bán với mức giá 15 tỷ đồng thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe.

Được biết, đây là 1 trong 5 chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta về Việt Nam, xe có ngoại thất sơn màu đỏ Rosso Scuderia và thuộc chiếc xe đầu tiên được mang về dải đất hình chữ S. Hiện tại, giá xe Ferrari mới nhất tại Việt Nam dành cho phiên bản F12 Berlinetta theo bảng tính giá lệ phí trước bạ của Bộ Tài Chính đã lên đến 32,35 tỷ đồng.

Vì thế, việc mua các siêu xe Ferrari F12 Berlinetta “hàng lướt” này cũng giúp cho các khách hàng đỡ được một khoản tiền lớn. Chiếc Ferrari F12 Berlinetta đang tìm chủ mới chỉ lăn bánh khoảng 12.000 km, xe chỉ mới trải qua khoảng 2 đời chủ trước khi được công ty nhập khẩu xe ở quận 5 rước từ mảnh đất Tây Ninh về lại Sài thành để rao bán.


Dù trải qua 2 đời chủ ở Hà Nội và Tây Ninh nhưng chiếc Ferrari F12 Berlinetta vẫn mang “hộ khẩu” Sài thành

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mang biển kiểm soát 51F-855.58 có lý lịch khá đặc biệt, đây chính là chiếc Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên có mặt ở Việt Nam nhưng mãi 2 năm sau mới tìm thấy chủ nhân đầu tiên là một doanh nhân đến từ Hà Nội mua lại và sau đó bán vào Nam.

Ferrari F12 Berlinetta có tổng cộng 5 chiếc được đưa về nước, 4 trong số đó mang màu sơn đỏ đặc trưng của dòng xe “ngựa chồm”. Chiếc Ferrari F12 Berlinetta còn lại mang màu sơn tгắ‌ng và hiện đang cư trú trong garage của gia đình Phan Thành trong hơn 5 năm qua.


Nội thất siêu xe Ferrari F12 Berlinetta được rao bán 15 tỷ đồng

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mấ‌t khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Hiện dòng xe Ferrari F12 Berlinetta đã bị khai t‌ử và các đại gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang chuyển sang chơi dòng xe kế tiếp đó chính là Ferrari 812 Superfast. Hiện đã có hai chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast về Việt Nam và đều đã có chủ nhân từ trước.

About Trần Lê

Check Also

Lạ đời thứ hoa hái để bỏ đi từ loài cây ăn quả, lên món ăn lại thành thứ gây ngh‌iện

Ăn Chơi Ẩm Thực Hoa đu đủ đực thường chỉ để bỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *