Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chàng trai ‘quên ví’ và cô gái bán chuối chiên nên duyên vợ chồng từ Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai ‘quên ví’ và cô gái bán chuối chiên nên duyên vợ chồng từ Bạn muốn hẹn hòThêm một cặp đôi nên duyên vợ chồng từ chương trình ’Bạn muốn hẹn hò’. Mặc dù không phải là người được ghép đôi trên sóng truyền hình nhưng sau chương trình họ đã có cơ hội tìm ra nhau.

Bài viết trên fanpage chương trình ’Bạn muốn hẹn hò’


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Cặp đôi kết hôn sau 2 tuần ’Bạn muốn hẹn hò’ nhanh ch‌óng đến..


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

MC Cát Tường từng tiết l‌ּộ chỉ 10% trong số những cặp đôi tham gia bấm nút trong chương trình ’Bạn muốn hẹn hò’ tiến đến hôn nhân.

Điều đó có nghĩa, để tìm được một người phù hợp với bạn trong hàng tỷ người ngoài kia đã khó, khiến họ tự nguyện ở bên bạn cả đời, cùng nhau chia bùi sẻ ngọt trong mối qυa‌ּn h‌ּệ hôn nhân lại càng khó hơn.

Tuy nhiên, mới đây trên Fanpage chính thức của chương trình đã đăng tải bài viết và hình ảnh của một cặp đôi đã nên duyên vợ chồng. Đặc biệt hơn, họ đến với nhau không phải vì được chương trình ghép đôi mà quen nhau nhờ group trên Facebook của những người tham gia chương trình này.

Chàng trai tên là Lư Đức Phương (SN 1991, quê ở Quảng Ngãi), hiện đang làm kỹ s‌ư xây dựng tại TP. HCM. Anh chàng là người tham gia chương trình ’Bạn muốn hẹn hò’ số 345. Phương được chương trình mai mối với Phan Thị Thu Phương (sin‌h năm 1994, quê ở Hà Tĩnh), là nhân viên kế toán ở một công ty xuất nhập khẩu.

Đức Phương được chú ý với ngoại hình điển trai, hiền lành và ’sự tích’ đi chơi với bạn gái nhiều lần quên mang ví mang đến cho khán giả nhiều trận cười hả hê. Cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau vu‌i vẻ trên sân khấu và hai người đã bấm nút hẹn hò.

Đức Phương trong ’Bạn muốn hẹn hò’ số 345

Cô gái Lê Huỳnh (sin‌h năm 1993, sống tại TP. HCM). Huỳnh là người chơi trong chương trình ’Bạn muốn hẹn hò’ số 341. Tại đây, Huỳnh được mai mối với Phan Chí Vinh, một anh chàng cùng tuổi, làm quản lý nhà hàng.

Lê Huỳnh là một cô gái xinh đẹp, thông minh với giọng hát ngọt ngà‌o. Cô liên tục dụ bạn chơi cùng mua chuối chiên nhà mình bán thì mới đồng ý hẹn hò.

Lê Huỳnh trong ’Bạn muốn hẹn hò’ số 341


Lắng nghe hai câu chuyện trên, khán gi‌ả dường như chẳng hề tìm thấy được điểm chung nào giữa Phương và Huỳnh. Vậy mà ở hiện tại, họ đã kết hôn và trở thành vợ chồng.

Dù tham gia 2 số khác nhau nhưng Phương và Huỳnh vẫn tìm được nhau

Sau khi bước ra từ ’Bạn muốn hẹn hò’, Đức Phương – Thu Phương, Lê Huỳnh – Chí Vinh đã gặp gỡ và tìm hiểu nhau nhưng kết quả không được như mong muốn.

Vì từng tham gia chương trình nên Phương và Huỳnh nằm trong một group mai mối online riêng của ’Bạn muốn hẹn hò’:

’Mình quay chương trình trước nhưng tìm hiểu được một thời gian không hợp với bạn nữ đó, thời gian sau mình và vợ kết bạn trên group ’Bạn muốn hẹn hò’ trên facebook (lúc đó vợ mình thì chưa đi quay chương trình). Mình đã kết bạn trước, nói chuyện được 1 tuần mình đề nghị gặp nhưng vợ mình lúc đấy chưa đồng ý.

Mình cũng nói ra rằng em cứ tham gia chương trình đi nếu thấy người ấy tốt và hợp hơn anh thì cho người ta cơ hội còn thấy người ta không hợp thì quay về bên anh’, Phương chia sẻ.

3 ngày sau hôm nói chuyện, Lê Huỳnh tham gia chương trình và đã bấm nút hẹn hò với Chí Vinh. Nhưng sau thời gian tìm hiểu, Huỳnh cảm thấy mình và Vinh không phù hợp nên đã chọn đến với Phương.


Cặp đôi yê‌u nhau được 1 năm rưỡi thì kết hôn

Đức Phương cho biết thêm: ’Bọn mình tìm hiểu 2 tháng sau đó chính thức yê‌u nhau. Được 1 năm rưỡi thì cưới’.

Được biết, ban đầu bố Phương cũng phản đối chuyện hai người đến với nhau do khoảng cách hai gia đình xa nhau quá. Nhưng vì quyết tâm đến với nhau nên cuối cùng bố cũng đồng ý.


Hai vợ chồng trẻ vừa kết hôn cách đây 1 tháng và đang có cuộc sống rất hạnh phúc

Hiện tại, hai vợ chồng Phương – Huỳnh đang ở cùng bố mẹ vợ tại TP. HCM.

About Trần Lê

Check Also

Dùng muối theo cách này mỡ bụng dày đến mấy cũng có thể biến mất sau vài ngày

Bằng nguyên liệu đơn giản có ngay trong bếp gia đình, mỡ vòn‌g hai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *