Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chàng du học sinh Việt với nhan sắc cực phẩm giống hệt Lee Min Ho. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chàng du học sinh Việt với nhan sắc cực phẩm giống hệt Lee Min Ho. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cậu bạn này từng là cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay đang du học tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.


ảnh minh họa

Cách đây không lâu, hình ảnh một chàng trai được đăng tải trên MXH với chú thích là “cực phẩm của Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh” đã khiến không ít chị em điên đảo đi truy lùng info, đơn giản vì… thấy trai đẹp thì mê thôi.

Nếu chiếc mũi cao thẳng, đôi môi trái tim quyến rũ là chưa đủ thì dân mạng còn chỉ ra một điểm nữa khiến mọi người phải đổ “đừ đừ” trước nhan sắc này, đó chính là cậu bạn này có đường nét rất giống Lee Min Ho – chàng nam diễn viên vạn người mê của Hàn Quốc.

“Cực phẩm của Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh” khiến chị em phụ nữ thi nhau truy lùng info (Ảnh: NVCC)

Dân mạng còn tinh mắt phát hiện ra rằng cậu bạn này trông rất giống với Lee Min Ho, nhất là thời kỳ đóng vai Kim Tan trong bộ phim “The Heirs” (Ảnh: NVCC)

Thế này đã đủ để làm anh em chưa? (Ảnh: NVCC)

Xem Video: Bản sao Lee Min Ho

XEM VIDEO CLIP: tgF-jPK0DXQ

Liên hệ với nam nhân vật chính, cậu bạn Nguyễn Hoài Tâm (sinh năm 1997) cho biết mình rất vui và bất ngờ khi đột nhiên được mọi người chú ý và dành tặng nhiều lời khen có cánh về nhan sắc như vậy.

Hoài Tâm từng là cựu sinh viên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hiện tại đã tốt nghiệp và đang theo học ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn tại trường Đại học Dongguk ở Hàn Quốc. Đặc biệt, cậu bạn này tiết lộ kể từ khi sang học tại xứ sở Kim Chi, cũng đã từng có vài người bạn Hàn Quốc nói rằng cậu giống với nam diễn viên Lee Min Ho.

Tâm cho biết mình rất thích chơi các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá, lúc trước cậu bạn còn là vận động viên của trường.

Khi sang Hàn du học, Tâm vẫn cố gắng giữ thói quen vận động thường xuyên và tham gia các câu lạc bộ thể thao trong trường. Chia sẻ về chuyện du học tại Hàn Quốc, Tâm bộc bạch khó khăn lớn nhất mà cậu bạn gặp phải là nỗi nhớ nhà. Tuy nhiên hiện tại Tâm đã thấy quen dần và đang hoà nhập khá tốt với môi trường sống và học tập ở đây.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của chàng du học sinh “bản sao Lee Min Ho” này nhé!

Xem Video: Painful Love [LEE MIN HO – Encore Concert in seoul

XEM VIDEO CLIP: 7VUulRq5ny4

Hoài Tâm hiện đang là du học sinh ngành ngôn ngữ tiếng Hàn tại Đại học Dongguk (Seoul) (Ảnh: NVCC)

(Ảnh: NVCC)

(Ảnh: NVCC)

(Ảnh: NVCC)

Ảnh: NVCC)

Chiếc mũi cao thẳng và đôi môi trái tim là những điểm cuốn hút nổi bật trên khuôn mặt cậu bạn du học sinh này (Ảnh: NVCC)

» Thêm bộ ảnh Trâm Anh thời vòng 1 và vòng 3 còn khiêm tốn, chắc chị em phải học hỏi nhiều đây!
» Màn cầu hôn hiếm có trong Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới

About Trần Lê

Check Also

La Hai – ‘miền gái đẹp’Ăn Chơi

Từ xa xưa, La Hai được biết đến như một “miền gái đẹp”. Tuy không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *