Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chán diêm dúa, “gái già chuyển giới” bất ngờ xuống tóc, diện vest lịch lãm như đàn ông. Thời Trang Models

Chán diêm dúa, “gái già chuyển giới” bất ngờ xuống tóc, diện vest lịch lãm như đàn ông. Thời Trang Models

Bất ngờ thay đổi diện mạo nam tính, Sitang Buathong khiến dân mạng đoán già đoán non với chiêu trò “gái già chuyển giới” sắp bày ra để gây chú ý.


ảnh minh họa

Sau màn khóa môi tình trẻ trong tiệc sinh nhật cách đây không lâu, Sitang Buathong bất ngờ xuất hiện với diện mạo “chuẩn” đàn ông với mái tóc ngắn uốn xoăn, vuốt keo trau chuốt và mặc vest đầy nam tính. Vốn là người thích bày trò gây “sốc”, bà Sitang làm nhiều người tò mò không biết sắp sửa tung chiêu gì mới.

Sitang bất ngờ cắt tóc ngắn uốn xoăn.

cLIP: Gái già mặt rỗ bất ngờ khoe hình ảnh mới cắt mí khiến dân mạng hết hồn

Gái già mặt rỗ lái 2 phi công đú đởn đi bar

Vuốt keo chải chuốt đầy lịch sự.

Nhiều người cho rằng, Sitang có thể vừa trải qua cú sốc tinh thần về tình cảm nên mới khiến bà thay đổi như thế. Tuy nhiên, dù là lí do gì, thì việc gái già mặt rỗ luôn diện váy áo ôm bó,  bỗng chốc quay ngoắc 180 độ trở về giới tính thật thì thật sự là điều lạ lẫm.

Hình ảnh bà Sitang Buathong quay về hình hài thật của một người đàn ông, đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Dẫu vẫn không đẹp hơn bao nhiêu, nhưng nhiều người cho rằng diện mạo này của Sitang vẫn dễ nhìn và thiện cảm hơn so với kiểu trai không ra trai, gái chẳng phải gái đầy lố lăng, gây ám ảnh trước đó.

Diện hẳn cả vest.

Trong khi vừa trước đó vẫn rất “diêm dúa”.

Hiện tại, những bức ảnh của Sitang Buathong vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Bạn thấy sự thay đổi này của gái già chuyển giới thế nào?

» 4 kiểu váy đẹp bất chấp thời tiết có nắng nóng ra sao
» Tôn vinh những phong cách thời trang đi đầu thế giới

About Trần Lê

Check Also

Pagani Zonda Aether đầu tiên được bán đấu giá, thấp nhất 4,5 triệu USD. Xe hơi Xe máy

Pagani Zonda Aether, vốn là phiên bản độc nhất của hãng xe Italy, sẽ được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *