Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách. Thời Trang Models

Cập nhật ngay xu hướng tóc bob ngắn nếu bạn muốn thay đổi phong cách. Thời Trang Models

Năm 2019 sẽ là thời hoàng kim của xu hướng tóc bob ngắn từng thịnh hành cách đây 2 năm tại các kinh đô thời trang Âu Mỹ. Tóc bob gần như phù hợp với mọi loại trang phục.


ảnh minh họa

Tóc đen sành điệu: Màu tóc đen huyền bí giờ đây không còn nhàm chán như trước. Với lối tạo kiểu trẻ trung và năng động, kiểu tóc blunt bob đen nhánh được tỉa tót “không chủ đích” kết hợp cùng những “đường” uốn gợn nhẹ sẽ khai thác triệt để thần thái cá tính của mỗi người. Nếu muốn vẻ ngoài thật ngầu và không bị “dừ”, bạn có thể để kiểu mái ngang trên chân mày đang thịnh hành. Ảnh: Jaylim1.

Nếu muốn trở thành cô nàng nhẹ nhàng hay “cute”, mái tóc bob ngắn uốn cúp nhẹ đuôi sẽ tôn lên được nét thanh thoát trên khuôn mặt, điểm xuyết thêm với mái thưa Hàn Quốc sẽ càng tăng thêm nét trẻ trung. Điều bất lợi với những bạn sở hữu gương mặt tròn, mái tóc này sẽ khiến gương mặt thêm bầu bĩnh hơn. Ảnh: Jaylim1.

Bạn là một người thích mạo hiểm, kiểu tóc bob nhuộm đen hay nâu đen với phần mái và đuôi uốn xoăn sẽ vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn để kiểu tóc xoăn, hãy chắc chắn rằng bạn mua lô về quấn mỗi đêm hoặc học cách sấy tóc giữ lọn từ các chuyên gia. Mặc dù hơi mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc này lại không hề kén gương mặt – mặt vuông, tròn, trái xoan, trái tim… đều để được. Diện mạo của bạn sẽ cực kỳ cá tính và thu hút với kiểu tóc bob xoăn. Ảnh: Styledumonde.

Tóc nhuộm đen, chia mái giữa và uốn gợn sóng phần đuôi là kiểu tóc định hình phong cách thời trang của phụ nữ sành điệu trên 30 tuổi. Nếu dưới 30 tuổi, bạn vẫn có thể để kiểu tóc này nhưng hãy nhuộm màu sáng hoặc highlight. Lọn tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng đường rẽ ngôi giữa “sắc sảo” mang lại nét thanh lịch cho người sỡ hữu. Kiểu tóc thích hợp với mọi gương mặt và những ai yêu thích sự sang trọng, tinh tế. Ảnh: Pinterest.

Tóc vàng bạch kim thời thượng luôn được sao quốc tế lựa chọn nhờ vào gam màu bắt mắt nâng tông da rõ rệt. Với kiểu tóc blunt bob duỗi thẳng và nhuộm vàng, bạn trông sẽ trẻ trung, năng động và thời thượng hơn trong mọi bối cảnh. Ảnh: Jaylim1.

Cũng mái tóc vàng bạch kim nhưng được cắt ngắn chấm vai để lại vẻ ngoài thanh lịch cho phái đẹp thích sự sang trọng thời thượng. Độ dài và dợn sóng vừa phải của kiểu tóc này có thể giúp mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều. Điểm thêm những mẫu kẹp tóc đang lên ngôi sẽ mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo, tăng thêm nét đặc sắc cho phong cách của bạn. Ảnh: ASIATYPEK.

Ngoài ra, tóc ngắn uốn lọn to với phần mái dài mang lại vẻ ngoài hoàn hảo, vừa ngầu vừa sang cho các cô nàng có gương mặt gầy hoặc dài. Nếu sở hữu gương mặt bầu bĩnh, bạn không nên để kiểu tóc này. Ảnh: Anthony DelMundo.   

» Phong độ thời trang giảm sút của H’Hen Niê tại New York
» Những quy tắc thời trang và làm đẹp chuẩn mực của phụ nữ Triều Tiên

About Trần Lê

Check Also

Tuổi Tý may mắn ngập tràn, Mùi tài lộc biến động. Kĩ Năng Sống

T‌ử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/2/2020 cho biết tuổi Tý có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *