Home / Tâm Sự Gia Đình / Cái usb cũ trong ngăn kéo tố cáo bí mật khủng khiếp về cô vợ ngoan hiền của tôi. Tâm Sự thầm kín

Cái usb cũ trong ngăn kéo tố cáo bí mật khủng khiếp về cô vợ ngoan hiền của tôi. Tâm Sự thầm kín

Chưa khi nào tôi cảm thấy bế tắc như lúc này. Thậm chí lúc bị công ty sa thải chỉ vì bị đồng nghiệp vu oan, tôi cũng không uất ức, chán nản như bây giờ. Cái cảm giác bị người thương yêu nhất đâm sau lưng thật không dễ chịu chút nào.


ảnh minh họa

Tôi rất yêu vợ mình. Với tôi, cô ấy không chỉ là vợ mà còn là bạn tri kỉ, tâm giao, là người tình nóng bỏng. Có thể nói, tôi say đắm vợ mình dù chúng tôi đã có với nhau một cậu con trai 2 tuổi.

Vợ tôi là đầu bếp, kỹ năng nấu nướng rất tốt. Từ lúc có vợ, tôi mập mạp hẳn lên, sức khỏe cũng tăng cường rõ rệt. Con trai tôi được mẹ chăm sóc rất kĩ, cân nặng, chiều cao đủ chỉ tiêu, rất mạnh khỏe, gần như không bao giờ bị bệnh vặt và rất thông minh.

Mà không chỉ tôi, bố mẹ tôi cũng rất thương vợ tôi. Cuối tuần nào họ cũng mong ngóng vợ tôi về nấu ăn cho cả nhà. Cô ấy cũng chủ động nấu những món mới, tổ chức tiệc tùng rất vui vẻ.

Xem Video: Đang đi ngoại tình bị chồng bắt quả tang tại trận

XEM VIDEO CLIP: tq146wVH-sg

Valentine năm nay, tôi tặng vợ một chiếc nhẫn vàng và bó hoa hồng. Đêm đó, chúng tôi ăn tối dưới ánh nến lãng mạn và ân ái mặn nồng với nhau. Sáng hôm sau, vợ tôi đi làm, tôi nghỉ thêm một ngày vì đã hoàn thành công việc trước đó. Đưa con đi học rồi, tôi về nhà, bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa để giúp vợ.

Khi dọn ngăn tủ bàn làm việc, tôi bất ngờ thấy một cái usb cũ mèm. Hồi giờ tôi hay dọn tủ nhưng chưa từng thấy nó. Chứng tỏ vợ tôi mới lấy ra xem lại nhưng bỏ quên hoặc nghĩ tôi không để ý nên không cất đi. Tò mò, tôi lại mở lên xem thử. Và tôi đã chết điếng người theo đúng nghĩa đen.

Trong usb có một tập tin có tên Love. Tôi mở vào, một loạt hình ảnh, video vợ tôi đang tình tứ trên giường với một vài người đàn ông lạ. Điều đáng nói là trong đó, tôi thấy có cả chủ nhà hàng cô ấy đang làm. Như vậy nghĩa là vợ tôi đã lén lút cắm lên đầu tôi cả chục cái “sừng” to tướng. Và tôi thì cứ nghĩ vợ mình là thiên thần nên yêu chiều, săn sóc cô ấy.

Tôi cũng không hiểu vì sao vợ tôi lại dám chụp lại những hình ảnh đó và ngang nhiên để nó trong nhà mình. Cái usb cũ đã tố cáo bộ mặt thật của cô vợ ngoan hiền nhưng lại khiến tôi đau khổ, bế tắc.

Tôi không biết phải đối diện làm sao với cô vợ mình. Đuổi đi, ly hôn thì con tôi còn quá bé. Mà tôi thì không thể tiếp tục sống với một người dối trá như thế được. Mong nhận được lời khuyên của các bạn độc giả gần xa.

» Mấy ai từng đứt tay mà không sợ dao sắc?
» Quyết định cưới vợ trẻ sau 3 tháng gặp gỡ, tôi trả giá đắt cho sự vội vàng

About Trần Lê

Check Also

Vợ chồng ly thân vì ông bà thông gia yêu nhau. Tình Yêu Hôn Nhân

Sang nhà con gái chơi, ông Th đã phải lòng bà thông gia của mình. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *