Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cãi lời có bầu với ông lão 2m3, thiếu nữ năm xưa choáng với chiều cao con trai 8 tuổi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cãi lời có bầu với ông lão 2m3, thiếu nữ năm xưa choáng với chiều cao con trai 8 tuổi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau 8 năm lấy người đàn ông còn sống cao nhất hành tinh, cô gái nhỏ giờ thành mẹ bỉm “tụt dốc” nhan sắc.


Bao Xishun được sách kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là người đàn ông còn sống cao nhất hành tinh vào ngày 21 tháng 7 năm 2005

Bao Xishun (hay còn gọi là “Xi Shun”) là một nông dân sống tại Nội Mông, Trung Quốc. Ông được sách kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là người đàn ông còn sống cao nhất hành tinh vào ngày 21 tháng 7 năm 2005 với chiều cao tự nhiên đo được là 2,36 mét.

Ông Xi Shun đã từng là vận động viên bóng rổ, sau đó được nhiều công ty mời làm gương mặt đại diện nhờ ngoại hình ấn tượng.

Chuyện gia đình của người đàn ông cao nhất hành tinh này với người vợ kém mình 28 tuổi, thấp hơn tới 70cm cũng tốn không ít giấy mực của truyền thông Trung Quốc.

Người đàn ông cao nhất hành tinh yêu cô gái kém mình 28 tuổi.

Được biết, khi mới yêu ông Xi Shun, cô gái trẻ vấp phải sự phản đối dữ dội từ gia đình mình vì sự chênh lệch quá lớn cả về tuổi tác lẫn ngoại hình của cả hai. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn đến với nhau và thậm chí còn về chung một nhà để sinh sống và có con đầu lòng.

Cặp đôi khiến nhiều người ngỡ ngàng với sự chênh lệch chiều cao

Cặp đôi đũa lệch ngọt ngào bên nhau, không màng định kiến.

Cặp đôi đón chào con đầu lòng 8 năm trước.

Chuyện tình đũa lệch của cô gái trẻ, đến nay cuối cùng cũng đã được mọi người chúc phúc.

Gương mặt xinh xắn đáng yêu của thiên thần nhỏ – kết quả của mối tình bền bỉ bất chấp mọi khó khăn trắc trở đã khiến nhiều người bất ngờ. Đến nay, sau nhiều năm chung sống, gia đình của ông Xi Shun vẫn rất hạnh phúc. Cô thiếu nữ kém chồng 28 tuổi năm nào giờ đã làm mẹ, trở thành bà nội trợ. Nhan sắc khi xưa giờ phai nhạt, “tụt dốc” ít nhiều nhưng sự viên mãn vẫn còn hiện rõ.

Con trai của cặp đôi còn gây bất ngờ hơn khi 8 tuổi đã cao 1m6. Cậu bé được dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển nhờ thừa hưởng gen trội của bố.

Con trai cặp đôi chắc chắn sẽ là một cầu thủ bóng rổ tiềm năng trong tương lai.

» Thán phục màn gói bánh chưng Tết tuyệt đỉnh, vừa nhanh mà chẳng cần khuôn
» Sinh viên tất bật ‘vào vụ’ làm thêm dịp tết

About Trần Lê

Check Also

Doanh số thấp hơn kỳ vọng, Mazda3 giảm giá 40-70 triệu đồng

Nằm trong xu hướng phục hồi của thị trường ôtô, hầu hết xe hạng C …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *