Home / Tâm Sự Gia Đình / Các tư thế quan hệ giúp kéo dài ‘chuyện ấy’. Giới Tính và Tình Dục

Các tư thế quan hệ giúp kéo dài ‘chuyện ấy’. Giới Tính và Tình Dục

Để khắc phục được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” thì cánh mày râu hãy áp dụng ngay các tư thế quan hệ kéo dài “chuyện ấy” dưới đây.


Tư thế truyền thống

Đối với đàn ông, thời gian quan hệ tình dục càng dài thì càng chứng tỏ người đàn ông đó có “bản lĩnh”. Vì lẽ đó mà nhiều nam giới muốn kéo dài thời gian quan hệ, đặc biệt là với những người không làm chủ được “cuộc yêu”.

Hơn nữa, khi nam giới quan hệ quá ngắn, xuất tinh nhanh, người bạn tình thường rất hụt hẫng vì chưa đạt được cực khoái, khiến cho nhu cầu tình dục giảm xuống và đời sống gối chăn sẽ tẻ nhạt, thiếu hứng thú. Một trong những cách có thể khắc phục được tình trạng này, sớm tăng cường khả năng yêu, duy trì thời gian quan hệ được lâu hơn như ý đó là chọn tư thế quan hệ phù hợp.

Chính vì vậy nếu phái mạnh đang tìm những sự đổi mới và sáng tạo đồng thời chứng tỏ bản thân là một người thú vị và sành sỏi về “cách làm chuyện ấy” thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay các tư thế quan hệ sau đây:

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới

Đây là tư thế quan hệ được các cặp vợ chồng lựa chọn nhiều nhất bởi ở tư thế này 2 người có thể dễ dàng nhận thấy được thái độ của đối phương, sự giao tiếp cơ thể gần như là hoàn toàn. Hơn nữa, tư thế này cũng giúp nam giới chủ động trong việc điều khiển nhịp độ, cảm xúc cũng như thời gian xuất tinh của mình. Nàng sẽ nằm dưới và chàng sẽ ở phía trên, 2 đầu gối sẽ tì xuống dưới giường để lấy lực đẩy “cậu nhỏ” ra vào một cách nhịp nhàng. Tư thế này cũng giúp “cậu nhỏ” thâm nhập âm hộ sâu nhất, lực của dương vật mạnh mẽ kích thích âm đạo chạm đến điểm G kéo dài khoái cảm khi tiếp xúc.

Tư thế Doggy huyền thoại

Đây là tư thế mang lại khoái cảm mạnh mẽ cho cả nam và nữ. Nam giới sẽ thâm nhập từ phía sau, nhẹ nhàng điều chỉnh được tần suất ra vô để kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, tư thế Doggy sẽ làm cho âm đạo rất khít, giúp cậu nhỏ cương cứng và to hơn, ma sát mạnh với thành âm đạo khiến chị em hưng phấn, khoái cảm cực độ. Nên nam giới phải thật nhẹ nhàng cũng không sẽ xuất tinh nhanh mất kiểm soát.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa

Đây là một trong những tư thế quan hệ kéo dài chuyện ấy hiệu quả. Tư thế này nam chỉ việc nằm tận hưởng cảm giác mà nàng mang lại. Tư thế cưỡi ngựa cũng ngược lại hoàn toàn với tư thế truyền thống, nam giới sẽ nằm ngửa bên dưới, nàng sẽ là người ngồi phía trên, tay đặt trên ngực hoặc đùi của chàng, mặt có thể hướng về đối tác hoặc quay ngược lại. Tư thế này nàng sẽ chủ động tạo sự kích thích nhẹ nhàng, không quá vồ vập nên nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Đây cũng là tư thế giúp “cậu bé” tiếp xúc toàn bộ với điểm G của nàng.

Tư thế cưỡi ngựa khá nhàn hạ cho chàng, nhưng không vì thế mà lười biếng. Chàng hãy choàng tay ôm lấy vòng hông của nàng, điều khiển những chuyển động của hông từ xoay tròn cho đến việc lên xuống. Đồng thời, hãy kéo cô ấy xuống, hôn thật sâu khiến cô ấy muốn “yêu mãi” không thôi.

Tư thế đôi đũa

Tư thế đôi đũa mang lại cảm giác gần gũi, thân mật giúp hai người thoải mái nhìn ngắm và vuốt ve cơ thể của nhau. Chàng và nàng sẽ song song mặt đối mặt và áp sát cơ thể vào nhau. Sau đó chàng từ từ đưa dương vật vào âm đạo để tiến hành giao hợp một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tư thế này không tiếp xúc được nhiều điểm G ở vùng kín nên không tạo ra kích thích quá mạnh mẽ nên hạn chế được việc xuất tinh sớm rất hiệu quả và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Tư thế gục đầu

Đây là tư thế khiến chàng rơi vào trạng thái bị động giống như tư thế cưỡi ngựa nên có thể kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn. Tư thế này có tạo hình tương tự như một chiếc ghế, chàng ngối trên ghế sau đó nàng ngồi lên đùi chàng, hai người sẽ mặt đối mặt nhau, lúc này nàng sẽ dùng chân tì lên để tạo lực đẩy thụt lên thụt xuống. Còn chàng hãy dùng tay nâng mông nàng lên để tiếp sức.

Tư thế chiếc ghế

Các tư thế quan hệ góp phần giúp nam giới kéo dài cuộc yêu

Có thể nói tư thế chiếc ghế là tư thế biến thể của tư thế gục đầu, giúp tăng thêm sự ma sát giữa cậu nhỏ và cô bé. Với tư thế này chàng cũng sẽ ngồi ở ghế hoặc mép giường đều được, 2 chân cho chạm xuống đất. Sau đó nàng ngồi lên đùi chàng quay phần lưng lại phía chàng và đặt dương vật vào trong âm đạo. Khi quan hệ nàng sẽ dùng lực đẩy của tay và chân để tạo ma sát.

» Hỏng chuyện ái ân vì ‘người dưng’ xông thẳng lên giường ngủ
» Các yếu tố ảnh hưởng đến chuyện ‘vợ chồng’

About Trần Lê

Check Also

Về quê ở với bà nội, cậu bé 7t bị ung thư gan khiến bố mẹ sững sờ, BS nói ‘do thói quen tích trữ đồ ăn’

Gia Đình Chăm Sóc Sức Khoẻ Ngày càng nhiều trường hợp trẻ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *