Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cả thèm chóng chán, có mới nới cũ, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận bị trả giá. Kĩ Năng Sống

Cả thèm chóng chán, có mới nới cũ, 3 cung hoàng đạo này cẩn thận bị trả giá. Kĩ Năng Sống

Đừng lúc nào cũng có mới nới cũ nhé vì nếu bạn cứ mãi thế sau này sẽ bị người ấy phản đòn đó.


ảnh minh họa

NHÂN MÃ

Nhân Mã là người không thích sự ràng buộc càng không thích ai quản thúc mình. Vậy nên họ khó lòng an phận với một mối tình vì họ muốn có được tự do, vô tư tự tại.

Họ thường thích được nuông chiều trong tình yêu, luôn mong muốn sự mới mẻ thế nên rất hay “có mới nới cũ”, “đứng núi này trông núi nọ. Chỉ cần là ai đối tốt với họ thì họ sẽ ngã vào lòng người ấy nhất là những người còn trẻ tuổi, chưa thích ổn định.

Nếu thực sự đã phải lòng nhân mã thì bạn nhất định phải kiên trì vì thời gian chờ đợi khá lâu ấy. Khi chơi đủ rồi thì người ấy mới tính tới chuyện kết hôn.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là người thích những cái mới mẻ thế nên họ không chấp nhận một tình yêu cũ kĩ. Hơn nữa Thiên Bình lại vô cùng đào hoa, là phụ nữ thì xinh đẹp, nhiều người yêu mến.

Chính vì vậy họ có nhiều sự lựa chọn và không muốn dừng chân ở một mối quan hệ nhất định. Nó đúng hơn Thiên Bình thích “thả thính” để dù không muốn yêu ai cũng muốn nhiều người yêu thương mình.

Cũng là một người khá ưa vật chất giàu sang nên chỉ cần đối phương giàu có, có điều kiện hơn người thì Thiên Bình chắc chắn sẽ tính kế để có được tình yêu của người này.

Nếu đã phải lòng Thiên Bình thì tốt nhất nên dừng lại hoặc phải chỉnh đốn họ ngay tức khắc, đừng để tính lăng nhăng làm hại bản thân, hại chính họ.

MA KẾT

Ma Kết vô cùng ưa thích sự mới mẻ và luôn tò mò với các mối quan hệ mới nên họ thực sự thích được nhiều người yêu mến.

Dù đã có người yêu thì Ma kết vẫn thích “thả thính” người khác, muốn được người khác yêu chiều mình và quan tâm mình, muốn mình là tâm điểm của vũ trụ.

Họ cũng hay ghen tị với những người hơn mình hoặc là có điểm nổi bật so với mình. Tính này khiến họ có thể rắp tâm cướp người yêu của người khác để chứng minh bản thân.

Nếu đã đem lòng yêu Ma Kết thì nhất định phải cảnh giác đừng để cưới rồi tình yêu sẽ lụi tàn.

» Cách tẩy vết ố vàng trên quần áo màu
» Tử vi thứ năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, tuổi Mùi hung cát đan xen

About Trần Lê

Check Also

’Có thể bác ấy nói không khéo một chút thôi. Mong mọi người đừng quá gay gắt với bác ấy’.

’Có thể bác ấy nói không khéo một chú‌t thôi. Mong mọi người đừng quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *