Home / Tâm Sự Gia Đình / Bức xúc vì chồng không yêu chỉ sùng sục đòi chuyện chăn gối. Tâm Sự thầm kín

Bức xúc vì chồng không yêu chỉ sùng sục đòi chuyện chăn gối. Tâm Sự thầm kín

Có những đôi ly hôn chỉ nói trước toà chung chung là “chúng tôi không hợp nhau” nhưng nhiều trường hợp bắt đầu từ không hợp về tình dục. Đây là vấn đề từ trước đến nay thường “khoán trắng” cho bác sĩ y khoa. Song nhiều khi y học cũng bó tay vì họ hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường.


ảnh minh họa

Sau 14 năm chung sống, mới đây chồng tôi quyết định hai người tạm thời ly thân một thời gian. Bởi vì anh ấy cho rằng tôi không yêu chồng, bằng chứng là tôi không nhiệt tình chăn gối. Anh ấy nói: “Em không đáp lại tình yêu mà anh dành cho em”.

Anh ấy không hiểu rằng tôi cần tình yêu của anh ấy chứ không phải chỉ cần tình dục. Anh ấy còn nghi ngờ hay tôi đang có quan hệ với ai đó? Điều đó khiến tôi bị xúc phạm khi tôi không hề có ai khác ngoài chồng. Hình như đối với chồng tôi, tình yêu có nghĩa là lên giường và làm “chuyện ấy”, đơn giản vậy thôi.

Anh ấy không hề biết rằng cái mà tôi cần ở chồng là sự chia sẻ, chăm sóc, âu yếm, trò chuyện hàng ngày, anh ấy lại cho là mất thì giờ, không cần thiết. Có lẽ do anh ấy lớn lên trong một gia đình mà cha mẹ hiếm khi biểu lộ tình cảm với nhau hay với con cái, trong khi cha mẹ tôi luôn luôn bằng lời nói và cử chỉ thể hiện tình yêu thương với chúng tôi.

Anh ấy nói trong gia đình anh, mọi người đều cảm nhận được tình yêu của nhau mà không cần phải nói ra. Có lẽ vì thế bây giờ anh hầu như không có khả năng thể hiện tình yêu với vợ. Tôi có thể làm gì xoay chuyển được tình hình?

» Bị mẹ chồng tương lai gọi vào phòng, tôi sống chết đòi hủy hôn dù sát ngày cưới
» Mẹ chồng muốn lấy vợ mới cho con trai, cô đáp 1 câu khiến bà lặng người

About Trần Lê

Check Also

Vừa đến đón dâu, mẹ chú rể ngã lăn ra đất còn quần chú rể ướt sũng khi thấy cô dâu mặc chiếc váy đó

Từ sau khi quen My cuộc đời Thắng như thay đổi, anh không còn muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *