Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bốn chị em ruột cùng mang bầu, rủ nhau chụp chung bộ ảnh kỷ niệm. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bốn chị em ruột cùng mang bầu, rủ nhau chụp chung bộ ảnh kỷ niệm. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Dù sinh sống ở những thành phố khác nhau, nhưng khi tất cả cùng mang bầu, 4 chị em ruột đã về quê ngoại ở Yên Thành, Nghệ An để chụp bộ ảnh kỷ niệm.


4 chị em, mỗi người lấy chồng một nơi, hẹn nhau về quê ngoại ở Nghệ An chụp chung bộ ảnh kỷ niệm.

“Đây là 4 chị em ruột nhà mình. Không hẹn mà dạo gần Tết mỗi tháng một người thông báo bầu. Lấy chồng công tác cách nhau hàng nghìn km giờ đã vác bụng tập trung lại nhà ngoại để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời này đây”, tài khoản Lượng Lùn viết trên một diễn đàn mạng.

Đi kèm dòng chia sẻ trên là loạt ảnh 4 cô gái đang mang bầu, diện trang phục “ton-sur-ton” cười tươi trước ống kính.

Những khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích, “thả tim” của cư dân mạng. “Đỉnh quá”, “Niềm vui nhân bốn nhé”, “Ông bà sắp được bế cháu đã tay rồi”… là một số bình luận được để lại dưới bài đăng.

Chia sẻ với PV, chị Võ Lượng (27 tuổi, Nghệ An) – một trong số 4 chị em chụp bộ ảnh đang gây chú ý – cho biết gia đình mình có 7 chị em gái, sinh từ năm 1982-1996. Tất cả đều đã lập gia đình, hiện sinh sống ở 3 thành phố Vinh, Hà Nội và Nha Trang.

“Gia đình mình đón 5 bé ’heo vàng’ trong năm nay. Chị thứ hai vừa sinh bé thứ tư. Bộ ảnh gần đây gồm có chị ba, chị tư, mình và em thứ sáu, đang mang thai ở tháng 5-8. Chị em mình không rủ nhau có bầu nên đây là niềm bất ngờ rất lớn với gia đình. Để kỷ niệm điều đặc biệt này, 4 chị em rủ nhau về quê chụp bộ ảnh chung này”, chị Lượng nói.

Người phụ nữ 27 tuổi chia sẻ thêm ở độ tuổi 60, cha mẹ chị hiện có 11 cháu. Sắp tới, con số này sẽ thành 15. Tuy đông con cháu là vậy, hai ông bà vẫn nhớ ngày sinh của từng người.

“Cha mình là thương binh nặng, bị mù cả hai mắt trong chiến tranh. Nhìn cách cha mẹ chăm sóc nhau bao năm qua, chị em mình rất ngưỡng mộ. Gia đình mình ngày càng đông đúc nhưng rất hoàn thuận. Mỗi lần tụ tập hai ông bà hay đùa là nhà vui như nhà trẻ”, chị Lượng chia sẻ.

Bộ ảnh “4 chị em mang bầu” hiện vẫn được chia sẻ tại nhiều diễn đàn, khiến không ít người ngưỡng mộ nhờ tình cảm gia đình gắn kết.

Xem Video: Clip chụp ảnh bầu siêu dễ thương – JURO STUDIO

XEM VIDEO CLIP: Ga4wUYj8FxI

» Người trẻ phẫu thuật thẩm mỹ sớm vì ‘bây giờ xấu khó thành công’
» Thót tim hình ảnh bà mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ mới vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay

About Trần Lê

Check Also

Nửa đời còn lại, hãy học cách chấp nhận buông bỏ và sống bình thản. Kĩ Năng Sống

Con người đến một độ tuổi nhất định, tự nhiên sẽ không còn thí‌ch những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *