Home / Đời Sống Và Du Lịch / BMW X5 loạng choạng như say rượu trên cao tốc. Xe hơi Xe máy

BMW X5 loạng choạng như say rượu trên cao tốc. Xe hơi Xe máy

Chiếc SUV của BMW lượn qua lượn lại như gã say trên cao tốc Florida (Mỹ) hôm 13/2, rồi phóng đi mất hút như chưa có chuyện gì xảy ra.


BMW X5 lắc qua lắc lại nhưng không hề va chạm với dải phân cách. Ảnh: Carscoops.

Camera hành trình của một chiếc xe trên cao tốc Florida ngày 13/2 đã quay được cảnh trên. Chiếc BMW X5 đang di chuyển đột nhiên vọt lên rồi trình diễn kiểu lái xe lắc lư, đảo bên nọ sang bên kia.

Tất cả xe sau đều dừng lại nhường đường cho BMW X5 “say rượu” trình diễn màn có lúc quay ngược đầu xe 180 độ. Ngạc nhiên ở chỗ, chiếc BMW X5 dừng như mất hoàn toàn kiểm soát nhưng rất may không đâm đụng vào lan can đường hay bất cứ trước xe nào.

Khi đó mặt đường cao tốc Florida đang khô ráo, không bị trơn trượt nên không có chuyện BMW X5 bị ngoại cảnh tác động. Nhiều khả năng tài xế hoảng sợ nên đã đánh lái gấp, hoặc có thể do phân tâm khi lái xe.

Dù lý do có là gì, chắc chắn tài xế BMW X5 đã có màn thoát nạn thần kỳ khi chiếc SUV lắc lư và chao đảo dữ dội như vậy. Với động cơ mạnh mẽ, chỉ cần một tích tắc xử lý không chuẩn, chiếc SUV cỡ lớn của BMW có thể va vào xe khác hoặc đâm vào dải phân cách. 

» Chưa kịp về Việt Nam, Honda Brio bị khai tử tại Ấn Độ
» Bộ 3 xe sang Bentley, BMW, Mercedes rao bán giá 500 triệu tại VN

About Trần Lê

Check Also

Ngọ là 1 trong 3 con giáp có nhiều biến động về sự nghiệp. Kĩ Năng Sống

Theo chuyên gia phong thủ‌y Thierry Chow (Hong Kong), năm 2020 thì Ngọ, Tý và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *