Home / Đời Sống Và Du Lịch / Biết vậy tôi đã không làm

Biết vậy tôi đã không làm

Cặp đôi đũa lệch Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi) từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Nhiều người hoài nghi rằng đây chỉ là một chi‌êu tr‌ò ‘truyền thông bẩn’ để cả hai cùng n‌ổi tiếng.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Vừa nâng mũi, cô dâu 62 tuổi tiếp tục thẩ‌m m‌ỹ căng da, gương mặt sưng phù sau phẫ‌u thu‌ật khiến … ‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Thời gian gần đây, Thu Sao lại khiến dân tình xôn xao một lần nữa bởi những hình ảnh phẫ‌u thu‌ật thẩ‌m m‌ỹ và gặp biến chứng, khiến mặt bị méo hẳn một bên. Đồng nghĩa với việc, cô dâu 62 tuổi lại phải đối diện với những lời đồn đoán ác ý. Người thì hoài nghi đây là một chi‌êu tr‌ò câu tương tác, người thì cho rằng chú rể đến với cô dâu đáng tuổi mẹ mình chỉ vì tiền bạc.

Trong suốt thời gian qua, cô dâu Thu Sao càng khiến cộng đồng chú ý hơn nữa bằng những đoạn clip livestream trên mạn‌g xã hội. Không dừng lại ở đó, cô dâu Thu Sao còn công khai hình ảnh phẫ‌u thu‌ật thẩ‌m m‌ỹ để níu giữ nhan sắc tuổi thanh xuân. Chính vì điều này, cô trở thành đề tài bàn tán không ngớt với những đồn đoán xung quanh.

Cô cho biết dù đám cưới đã diễn ra 2 năm nhưng mọi thứ chỉ mới như ngày hôm qua. Chú rể Hoa Cương luôn tôn trọng cuộc sống của cả hai và tuổi tác không còn là vấn đề quá lớn. Với cô, ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc mà.


Vợ chồng cô dâu 62 theo lời kể của cô thì sống rất bình thường, bị đồn thổi cũng không bao giờ lên tiếng gay gắt. Đương nhiên bát đũa trong chạn còn có lúc xô thì vợ chồng không có ai sống bên nhau mà không to tiếng nhưng đến mức độ nào và có tiế‌t l‌ộ ra ngoài hay không thì lại là chuyện khác. Cô dâu 62 lớn tuổi hơn thì cũng suy nghĩ thấu đáo hơn, nếu chồng có sai thì đóng cửa bảo nhau, không phải “cái gì cũng phô trên mạn‌g câ‌u vie‌w” như thiên dạ nói.

Cô dâu Thu Sao nói về chồng mình- Anh Cương là người đàn ông chịu khó, giúp đỡ vợ không nề hà từ việc nhà đến việc kinh doanh, lúc xây nhà mới cũng vận chuyển nguyên vật liệu như thợ hồ. Cô chẳng giàu đến mức chồng yêu và lấy cô vì tiền.

Về lẫn phẫ‌u thu‌ật thẩ‌m m‌ỹ, cô dâu Thu Sao bị biến chứng và bị lệch khuôn mặt. Bởi vậy lần này cô xuống Hà Nội để vật lý trị liệu, lấy lại sự cân đối cho gương mặt. Cô thừa nhận những biến chứng của làm thẩ‌m m‌ỹ, đặc biệt là giảm tuổi thọ nhưng không hề biết sẽ bị ra nông nỗi này. Nếu biết trước, chắc chắn cô không làm nữa.

Cô chia sẻ không phải lấy chồng trẻ mà đi phẫ‌u thu‌ật để cân xứng với chồng mà bởi đam mê cái đẹp và luôn muốn đẹp. Dù không lấy chồng trẻ, cô cũng sẽ vẫn đi căng da mặt vì niềm tin vào công nghệ bây giờ. Sau thất bại này, cô không đụng chạm da‌o kéo nhiều trên khuôn mặt nữa.


Cuối cùng, cô dâu Thu Sao chia sẻ vợ chồng cả hai chỉ đang cố sống cuộc sống bình thường chứ không hề muốn tai tiếng như suốt thời gian qua.

Nếu như vợ chồng cô thật sự chỉ cần bình yên hạnh phúc bên nhau, ắt hẳn ai ai cũng đều chúc phúc. Nhưng những hành động của vợ chồng cô trên MXH lại thường “đi ngược” mong muốn đó, khi cập nhật và livestream quá thường xuyên.

Hôn nhân và tình cảm nếu chân thật thì rất quý giá, đừng mang nó ra quảng cáo PR nữa. Hoặc nếu vợ chồng cô vẫn muốn mang cuộc tình lệch tuổi của mình ra khoe cho thiên hạ để đổi lấy lợi nhuận, thì đương nhiên phải chịu những ý kiến trái chiều, những chỉ trích không lấy gì làm hay ho. Ở cái tuổi hơn 62, hẳn cô hiểu cái gì trên đời cũng có cái giá của nó như vậy. 

About Trần Lê

Check Also

Bộ ảnh ‘nhà có 5 nàng tiên’ chụp ở Mù Cang Chải đẹp như tranh khiến người lớn cũng phải mê mẩn

Với mong muốn giúp các con có một chuyến đi ý nghĩa, khám phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *