Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bị vợ thường xuyên bắt nạt, ông chồng viết đơn ‘xin trao trả vợ về nơi sản xuất’ khiến dân mạng cười ồ

Bị vợ thường xuyên bắt nạt, ông chồng viết đơn ‘xin trao trả vợ về nơi sản xuất’ khiến dân mạng cười ồ

Không biết làm cách nào để vợ thay đổi tính nết, người chồng trong câu chuyện đành phải viết đơn trả cô vợ về nhà mẹ đẻ một cách hài hước.


ảnh minh họa

Chuyện hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều người, việc sống chung một nhà và dung hòa tất cả mọi việc so với lúc còn yêu nhau khiến nhiều cặp vợ chồng phải đau đầu, thậm chí cãi vã. “Ở trong chăn mới biết chăn có rận”, khi mới yêu các cặp đôi thường “diễn sâu” đến mức khiến đối phương luôn nghĩ “À , mình đã tìm được một nửa đời mình rồi”. Thế nhưng, khi đã chung sống dưới một mái nhà, những thói hư, tật xấu của cả 2 sẽ được “bung xõa” ra hết. Và người chồng trong câu chuyện sau đây là minh chứng cho điều đó.

Anh viết bài post đăng tải trên mạng xã hội tâm sự:” Sáng ngày hôm nay, tôi đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên tôi quyết định viết đơn trao trả lại vợ tôi cho mẹ vợ. Tôi hy vọng con vợ tôi trong thời gian tới nó sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của mình. Phận thằng đàn ông mười hai bến nước, và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống các mẹ ạ.

Từ khi tôi lấy vợ đến giờ tôi chưa một lần được ăn to nói lớn, tôi mà nói lớn là y như rằng một là bị chửi ngược lại hai là bị vợ tôi nó đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ tôi nó cầm chổi cầm gạch đuổi đánh tôi quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông.”

Sau những chuỗi ngày, quá chán với những pha bắt nạt thường xuyên từ người vợ, người chồng này hài hước viết đơn “trả cô vợ về nơi sản xuất” (ý chỉ nhà mẹ đẻ) với hy vọng nàng sẽ ăn năn, hối lỗi với những gì đã đối xử với chồng.

Thế nhưng, vợ anh chàng này khá dửng dưng trước hành động này của anh, anh viết tiếp:”Đấy, ấy thế mà vợ tôi nó vẫn bướng lắm, tôi viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà nó vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì. Tí nữa mẹ vợ tôi xuống Hà Nội tôi trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề, cuộc đời này tôi xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như tôi khi bước ra ngoài xã hội. Tôi chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát méo hay lắm rồi…”

Tờ “Đơn xin hoàn trả” được ông chồng viết do quá chán nản
trước cảnh bị vợ bắt nạt

Xem Video: Anh bắt nạt vợ mới khó, chứ vợ bắt nạt anh dễ ợt

XEM VIDEO CLIP: l9HU9cX9Vy4

Chân dung cô vợ suốt ngày ăn hiếp chồng

Với giọng văn hài hước, những lời tâm sự của người chồng đã cho cư dân mạng có một trận cười sảng khoái, “Đọc cười đau ruột quá“, “Mỗi lần tôi có ý định viết đơn như thế này vợ tôi nó lại đấm tao không trượt phát nào“, “Đơn này sẽ không được duyệt vì viết sai thể thức văn bản”, “Người nhận rồi miễn trả lại”,.. là những dòng bình luận của cộng đồng mạng để lại dưới bài đăng.

Hi vọng, với tờ đơn “trao trả về nơi sản xuất” này sẽ khiến người vợ biết thay đổi vì hạnh phúc gia đình, để anh chồng không còn sợ hãi như gặp “sư tử” khi ở chung dưới một mái nhà.

Xem Video: Bị Vợ bắt nạt

XEM VIDEO CLIP: wOjNCZKMkBo

» Nữ bác sĩ xứ Đài chứng minh: Makeup sương sương mà đẹp như thần tiên tỉ tỉ là có thật!
» Đang đám cưới vui vẻ, 2 họ choáng toàn tập cảnh hỗn chiến: Chú rể ngồi lắc đầu ngán ngẩm

About Trần Lê

Check Also

Tổ ấm ngập ánh sáng của anh kiến trúc sư trẻ ở Tây Ninh

Ăn Chơi Nhà Đẹp Vườn Xinh Sau khi tham khảo ý kiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *