Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bị vợ bắt nạt, ông chồng ‘xéo lắm cũng quằn’, viết đơn đòi trả về nơi sản xuất. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bị vợ bắt nạt, ông chồng ‘xéo lắm cũng quằn’, viết đơn đòi trả về nơi sản xuất. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Mới đây, chị em được dịp truyền tay nhau một đoạn tâm sự chia sẻ của người chồng bị vợ bắt nạt. Theo chia sẻ, sau một thời gian bị vợ áp bức, ông chồng này đã quyết định “vùng lên”, viết đơn xin gửi trả vợ về nơi sản xuất.


Người được cho là cô vợ có “quyền sinh quyền sát“.

Nhắc đến những chuyện về bạo hành gia đình, có lẽ phần lớn suy nghĩ sẽ tưởng tượng ra cảnh người chồng đang đánh vợ, bố mẹ đang đánh con. Thế nhưng nhiều người không biết rằng ở một số gia đình, người vợ mới là người có “quyền sinh quyền sát”.

Mới đây, chị em được dịp truyền tay nhau một đoạn tâm sự chia sẻ của người chồng bị vợ bắt nạt. Theo chia sẻ, sau một thời gian bị vợ áp bức, ông chồng này đã quyết định “vùng lên”, viết đơn xin gửi trả vợ về nơi sản xuất.

“Sáng ngày hôm nay, tôi đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên quyết định viết đơn trao trả lại vợ cho mẹ vợ. Tôi hy vọng vợ trong thời gian tới sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của mình.

Phận thằng đàn ông 12 bến nước và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống. Từ khi tôi lấy vợ đến giờ chưa một lần được ăn to nói lớn. Tôi mà nói lớn là y như rằng một là bị chửi ngược lại, hai là bị vợ nó đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ nó cầm chổi cầm gạch đuổi đánh quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông.

Đấy, ấy thế mà vợ nó vẫn bướng lắm. Mình viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà nó vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì.

Tý nữa mẹ vợ xuống Hà Nội, tôi trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề. Cuộc đời này xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như khi bước ra ngoài xã hội.

Tôi chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát không hay lắm rồi”.

Lá đơn đầy tâm sự của người chồng sau thời gian dài bị “đàn áp”.

Tâm sự của người chồng ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Dù là một chia sẻ đầy tâm sự và thống thiết nhưng người ta lại cảm thấy thích thú qua giọng văn hài hước của người chồng này.

Khi các chị em đang “lót dép hóng”, người chồng đã tiếp tục cập nhật về tình hình cuộc chiến “vùng lên”. Theo chia sẻ, mẹ vợ anh đã từ Lạng Sơn xuống Hà Nội để giải quyết vấn đề.

“Sáng hôm qua tôi làm đơn xin gửi trả vợ tao về nơi sản xuất. Mẹ vợ từ Lạng Sơn phi xuống tận Hà Nội để giải quyết vấn đề. Tôi vẫn như thói quen thường nhật, cơm cháo đầy đủ. Mẹ vợ với vợ ngồi bàn chuyện ở ngoài phòng khách, hai người mặt hằm hằm như đâm lê, không ai thèm ăn cơm. Vợ tôi nó quát, bắt tôi vào nhà vệ sinh ngồi ăn cơm để nó với mẹ ngồi bàn việc lớn.

Đời thằng đàn ông chán không chịu được. Tôi ra ngoài chẳng sợ bố con thằng nào nhưng về nhà vợ nó quát lại chẳng dám lệch tí nào, kể cả trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng đến mức sắp ly dị.

Khổ quá anh em ơi. Đừng lấy vợ, tôi nói thật đấy, tuổi trẻ cứ ăn chơi nhảy múa tưng bừng đi, như giờ tôi chẳng biết phải kêu ai đây này. Đến mẹ vợ tôi cũng không trị được con vợ tôi đây này”.

Chia sẻ của người chồng khiến các anh em không khỏi hoang mang, chị em thì lại thích thú vì độ lí lắc, hài hước. Câu chuyện chưa được xác nhận về độ xác thực song dân mạng vẫn nhiệt tình đưa lời động viên, khuyên răn dành cho người chồng này.

“Anh ơi nhẫn nhịn mà sống thôi. Em từ ngày lấy vợ mới hiểu được thế nào là đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi. Các bà í quàng quạc thế thôi nhưng thương mình lắm.”

“Haha, ông chồng này vui tính ghê. Chắc là đùa chứ cơm nước phục vụ vợ thế mà vẫn bị đàn áp thì khó tin quá”.

“Đùng là phận trai 12 bến nước. Anh em nào chưa vợ xem dần mà chuẩn bị tinh thần nhé”.

» Bé gái sợ chó tái xuất chụp ảnh ‘Thiếu nữ bên hoa huệ’ khiến dân mạng ‘cười bò’
» Thử thách ‘mẹ bỉm sữa lột xác’, kết quả bất ngờ khiến chẳng ai tin là sự thật

About Trần Lê

Check Also

Ham hố cân 3 máy bay hạng nặng, thanh niên nhập viện cấp cứu vì bì… dập bi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Có những t.a.i nạ,n dở khóc dở cười khi qu.a.n, h.ệ của các bạn trẻ, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *