Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bị ‘tố’ sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định ‘xài ly nhựa là vô tình’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bị ‘tố’ sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định ‘xài ly nhựa là vô tình’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Phương Anh (biệt danh: Cococheoli) chia sẻ với Báo rằng cô là người rất yêu môi trường, việc sử dụng ly nhựa một lần chỉ là vô tình.


Chia sẻ với Zing.vn, Phương Anh khẳng định việc xài ly nhựa một lần chỉ là vô tình. Ảnh: Instagram NV.

Phương Anh (biệt danh: Cococheoli, sinh năm 1994), h.ot gi.rl nổi tiếng s.E.xy ở Sài Gòn, đang là tâm điểm chỉ trích của dân mạng.

9X bị “tố” đã nâng ngực nhưng không thừa nhận. Nhiều người cho rằng cô khẳng định c,ơ th.ể tự nhiên 100% để quảng cáo cho thương hiệu thuốc tăng kích thước vòng một.

Sau đó, Phương Anh lại tiếp tục bị “bóc phốt” sống ảo khi vừa kêu gọi mọi người giảm dùng đồ nhựa, không lâu sau đăng hình đi ăn và xài ly nhựa một lần.

h.ot gi.rl s.E.xy Sài Gòn bị “tố” sống ảo khi story trước kêu gọi bảo vệ môi trường, story sau dùng ly nhựa một lần. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với Zing.vn, h.ot gi.rl Sài Gòn nói: “Mình là người rất yêu thiên nhiên, yêu môi trường và rất ghét việc môi trường bị huỷ hoại. Việc sử dụng ly nhựa một lần chỉ là vô tình. Hiện tại, ly nhựa một lần vẫn còn rất tràn lan nên để hạn chế 100% là rất khó và mình đang cố gắng thay đổi”.

Trên trang cá nhân, 9X cho rằng “bức ảnh như vậy khiến cho mình rất áy náy và khó chịu vì những thông tin báo nói sai sự thật”

“Chỉ vì một bức ảnh mà mình thấy bị x.úc ph.ạm như kiểu mình là người sống ảo hay đú theo trend, mình rất khó chịu”, cô viết.

Phương Anh không phải trường hợp đầu tiên trong câu chuyện “Bảo vệ môi trường thực sự hay sống ảo?”.

Hiện nay, có không ít bạn trẻ chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của môi trường mà chỉ “adua”, “hùa” theo phong trào sống xanh để check-in, khoe trên mạng xã hội.

» Giận bạn trai quá nghĩ quẩn, cô gái lao thẳng vào ô tô tự vẫn nhưng không thành
» Ảnh chế sĩ tử 2K1 ‘khóc ròng’ khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia

About Trần Lê

Check Also

Bị người yêu cũ chê ‘xấu như củ ấu trên rừng’ cô gái quyết tâm lột xác xinh như hot girl

Với diện mạ‌o mới xinh như idol xứ Hàn, chắc hẳn người yê‌u cũ của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *