Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bị người tình bắt quả tang vào nhà nghỉ với giám đốc, cô gái vẫn thản nhiên bấm điện thoại

Bị người tình bắt quả tang vào nhà nghỉ với giám đốc, cô gái vẫn thản nhiên bấm điện thoại

Mặc kệ anh người yêu quát tháo khi phát hiện vào nhà nghỉ với giám đốc, cô gái vẫn thản nhiên bấm điện thoại như thể mình không mắc lỗi gì.


Cô gái không quan tâm tới sự giận dữ của bạn trai, thản nhiên ngồi bấm điện thoại – Ảnh cắt từ clip

Clip: Cô gái bị người yêu bắt tại trận khi vào nhà nghỉ với giám đốc sau giờ tan ca

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip chàng trai bắt quả tang người yêu vào nhà nghỉ cùng giám đốc, gào thét chửi mắng cả 2 trong sự tức tối và tuyệt vọng. Đáng chú ý hơn trong sự việc này là phản ứng của cô bạn gái, dù bị theo dõi và bắt tại trận nhưng lại có thái độ dửng dưng, thản nhiên ngồi trên ghế bấm điện thoại không một lời xin lỗi.

Cụ thể, câu chuyện đau lòng của nam thanh niên trong đoạn clip xảy ra khi chàng trai này muốn dành điều bất ngờ cho người yêu bằng cách ngồi trước cổng công ty để chờ dù cô người yêu có báo với anh “Sẽ đi làm về lúc 8 giờ”. Thế nhưng ai ngờ, chàng trai hốt hoảng khi thấy người yêu ngồi sau lưng xe… giám đốc công ty vào thẳng nhà nghỉ.

Câu chuyện được chia sẻ trên một trang fanpage.

Xem Video: Clip bắt quả tang bạn gái ngoại tình với người khác

XEM VIDEO CLIP: qEMa0OQ7G4I

Trong đoạn clip, chàng trai liên tục hét lớn câu: “Em nghĩ sao hả H.? Hôm nay anh về, anh ngồi ở cổng công ty, anh muốn tạo cho em 1 điều bất ngờ. Anh đã đi theo em, anh chạy theo em, em vào quán em ăn anh ngồi ở cửa. Anh chưa bao giờ nghĩ đến điều này lại xảy ra, không thể ngờ em lại phản bội anh như thế” – chàng trai gào hét đến lạc giọng với người yêu.

Em còn chơi cả giám đốc công ty nữa à? Anh chưa bao giờ dám nghĩ tới em sẽ phản bội anh”.

Trái ngược hẳn với thái độ вức xύc của nam thanh niên, cô gái nhân vật chính ngồi lặng im bấm điện thoại, không lên tiếng đáp trả bất kì câu hỏi nào của người yêu với thái độ thản nhiên như không. Còn vị giám đốc sau khi bị bắt quả tang đã nhanh chóng đánh bài chuồn ra cửa thang máy: “Em cứ thật sự bình tĩnh, anh mới vào đây thôi”, sau đó xuống sảnh đi thẳng.

Vị giám đốc trong câu chuyện thì nhanh chóng chuồn thẳng.

Đoạn clip trên nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô gái trên làm vậy là vì “muốn thăng tiến nhanh chóng hơn trong công việc’’. Số khác buông lời chỉ trích cô gái thậm tệ và bày tỏ sự thông cảm với chàng trai.

Thành viên H.A bình luận: ’’Khổ, cảm giác này đúng là không gì tả nổi, nhưng thôi, loại phụ nữ như thế không nên giữ làm gì anh ạ. Biết sớm còn hơn biết muộn, lấy về còn khổ hơn’’.

’’Chắc đây là vì cô ấy muốn thăng tiến trong công việc thôi. Cứ bình tĩnh hỏi nguyên do rõ ràng đã. Nếu không được nữa thì đường ai nấy đi, đăng lên mạng bóc mẽ nhau có gì hay ho đâu’’, tài khoản T.L bình luận.

Tuy nhiên không ít ý kiến khác lại khuyên chàng thanh niên nên giữ bình tĩnh tìm cách xử lý thấu đáo hơn, việc ghi hình người khác và đăng lên mạng xã hội khi chưa được phép như thế có thể bị xử lý pháp luật.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng với những ý kiến trái chiều.

» Mẹ trẻ ‘ở nhà ăn bám’ nhưng chẳng bị mẹ chồng khinh, chị em nhìn mâm cơm liền gật gù
» ¢Bé gái 9 tuổi tặng hoa, được ông Kim Jong Un vuốt má là ai?

About Trần Lê

Check Also

Gần tết chị em cẩn thận với người lạ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chuốc thu‌ốc mê để lấy cắ‌p tài sả‌n là chiêu thức đã quá quen thuộc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *