Home / Tâm Sự Gia Đình / Bị mẹ bạn trai xỉa xói ngay trong lần gặp đầu tiên, tôi chỉ uất ức chỉ biết ngồi câm lặng. Tâm Sự thầm kín

Bị mẹ bạn trai xỉa xói ngay trong lần gặp đầu tiên, tôi chỉ uất ức chỉ biết ngồi câm lặng. Tâm Sự thầm kín

Thật không ngờ buổi ra mắt gia đình bạn trai của tôi lại bị thất bại bởi một tình huống dở khóc, dở cười.


ảnh minh họa

Thật sự không hiểu sao em lại gặp hoàn ảnh éo le thế này, giờ thì em không biết mình nên làm gì. Hôm nay là ngày mà em ra mắt gia đình bạn trai, em đã chuẩn bị tinh thần việc này khá lâu rồi. Theo như người yêu em kể, mẹ anh rất khó tính và hay để ý. Biết vậy nên trước khi qua nhà anh ấy em đã qua chợ mua chút hoa quả để làm quà gặp mặt.

Cố gắng giữ tâm lý thoải mái để đến nhà bạn trai, nhưng bỗng nhiên xe của tôi lại quệt vào người phụ nữ đang x‌á.ch làn đi chợ. Tôi vừa cố dựng chiếc xe lên thì người phụ nữ ấy đã hét lên nói tôi là mù, không biết nhìn đường khiến bà ta hết hồn.

Không chịu được khi bị x‌ú.c p‌h.ạ,m vô cớ em đã quay lại chửi nhau tay đôi với bà ta luôn. Nếu không mọi người ngăn cản thì có lẽ em đã nhảy vào đ‌á.n,h nhau rồi. Cuối cùng, em đành phải quay lại chợ để mua túi hoa quả khác mang đến nhà bạn trai. Em định gọi thông báo hủy buổi hẹn này, nhưng lại gia đình anh lại nói em thiếu tôn trọng người lớn.

Em tới nhà thì bạn trai ra đón. Vào nhà chỉ thấy có bố anh đang ngồi uống nước. Ngồi được một lúc thì có tiếng mở cổng, anh bảo chắc mẹ đi chợ về. Trời ơi, chị tin được không, người ngoài chợ mà em vừa đôi co lại chính là mẹ bạn trai em. Nhìn thấy em bà cũng bất ngờ không kém, bà liền chỉ thẳng tay vào mặt em chửi em là đồ mất dậy, ba tuổi ranh mà hỗn láo. Bà không bao giờ chấp nhận cho hai đứa đi lại với nhau nữa.

Em không còn nói được lời nào nữa, lúc đấy chỉ còn cách im lặng nghe bà xỉa xói. Ngồi một lúc em lặng lẽ chào rồi xin phép ra về trong sự ngỡ ngàng của cả nhà. Từ lúc xảy ra chuyện bạn trai em có gọi điện, nhắn tin nhưng em không trả lời.

Em vội vàng viết là thư này để xin ý kiến của chị, chị cho em lời khuyên nên làm gì trong hoàn cảnh này, em rối quá.

About Trần Lê

Check Also

Vợ chắt chiu, cơm bụi 20k không dám ăn. Chồng bất tài lại sĩ, lừa cả vợ lấy 300 triệu. Bỏ thôi chứ vương vấn g

“Một người bạn của tôi đã l‌y hô‌n cách đây vài tháng. Lý do của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *