Home / Tâm Sự Gia Đình / Bị lừa sang nước ngoài, ngày về, em bị mẹ chồng hất cả chậu giấm vào người

Bị lừa sang nước ngoài, ngày về, em bị mẹ chồng hất cả chậu giấm vào người


Chắc cuộc đời em phải viết thành tiểu thuy‌ết được các chị ạ. Ngày xưa hồi còn trẻ, em cũng được nhiều người đàn ông theo đuổi. Người giàu, người hoàn cảnh đều có cả. Thế mà hồi ấy, em lại từ chối những người có điều kiện để đến với chồng mình.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Nói về chồng em, thì đúng bản chất là anh rất hiền lành, nhưng khổ một nỗi là anh quá hiền. Thành thử ra khi mẹ và vợ xảy ra mâu thuẫn, anh không đứng về phía nào cả. Đã thế sinh con xong, gia đình vẫn cứ thiếu thốn, em đi làm nhân viên văn phòng lương được 3 cọc 3 đồng. Đúng lúc ấy thì gặp được đứa bạn cũ, nó đi Trung Quốc về, em thấy con người nó thay đổi hẳn nên hỏi làm gì thì nó bảo:

“Hay sang đó đó cùng tao, chỉ 3 năm là mang về được tiền tỷ. Dân mình sang bên ấy đông lắm, lo gì”.

Em đang chán nản vì cảnh mẹ chồng nàng dâu, lại thấy cuộc sống không tiền bấp bênh quá. Thế là đánh liều, đi sang Trung Quốc các chị ạ.

Khổ lắm, lúc sang đến nơi mới biết là bị lừa. Nhưng đường thì không rành mà một chữ bẻ đôi cũng chẳng biết. Sang đó, họ bắt em lấy một ông chú già chưa vợ. Thật ra so với những người khác, em cũng được đối xử tốt hơn, không bị đánh đập vì gia đình người ta có điều kiện.

Ảnh minh họa: Internet

Sau 3 năm làm vợ hắn, em sinh được một đứa con và dần dần lấy được niềm tin nên được dùng điện thoại. Thế rồi em nhớ số, gọi về cho gia đình sang cứu mình. Khi bỏ đi khỏi căn nhà ấy, em cũng thương con lắm, nhưng ở nơi đất khách quê người, em không thể nào ăn ngon ngủ yên được.


Ngày em trở về, cứ nghĩ mẹ chồng và chồng sẽ hạnh phúc lắm. Dù sao vợ cũng mang tiếng mấ‌t tích mấy năm. Vậy mà không phải các chị ạ, thấy em về nhà, mẹ chồng hất cả chậu giấm vào người đay nghiến:

“Về đây nữa làm gì, sinh con đẻ cái cho người ta rồi còn vác mặt về nhà này à? Cô biến đi cho con tôi lấy vợ, cháu tôi cũng quên người mẹ nó lâu rồi”.

Đúng là chẳng nỗi đau nào bằng nỗi đau ấy. Khi về rồi em mới biết, lúc em bị mấ‌t liên lạc, mẹ chồng và chồng còn tung tin em bỏ nhà chứ không hề báo công an là em mấ‌t tích. Bây giờ nhiều lúc nghĩ lại, em trách mình tại sao lại trở về, bởi có ai mong muốn sự xuấ‌т hiện ấy đâu? Bố mẹ thì già cả, chồng thì hắt hủi cho rằng vợ đã ăn nằm cùng người khác. Còn con em, nó cũng không nhớ mặt mẹ nữa rồi.

Em buồn và trách số mình quá. 3 năm long đong nơi đất khách, không một lời hỏi thăm, không một  ai đi tìm. Giờ em chỉ hy vọng được nuôi con, các chị ơi, liệu em l‌y hô‌n và đòi quyền nuôi con thì tòa án có chấp nhận không?

About Trần Lê

Check Also

Mang bánh Trung thu đến tận phòng cho bạn gái, thanh niên bắt gặp cảnh tượng cả đời không quên

Dẫu vô cùng bức xúc và đau khổ, chàng trai này vẫn có cách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *