Home / Tâm Sự Gia Đình / Béo khỏe, béo đẹp. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Béo khỏe, béo đẹp. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Trong khi số đông phụ nữ rất khó chấp nhận việc tăng cân và họ vô cùng lo lắng mình sẽ béo mập thì đa số đàn ông cho rằng nữ giới phải mập mạp đẫy đà một chút mới hấp dẫn và đáng yêu.


ảnh minh họa

Đôi khi các chị tìm mọi cách để giảm béo mà không biết rằng các chị đang giảm cái thứ mà đàn ông thấy hấp dẫn. Người thì ăn kiêng, người thì uống thuốc hoặc các loại trà giảm béo. Kể ra suy nghĩ của phụ nữ phức tạp thật. Cứ suy từ vợ tôi ra thì biết.

Bữa tối, vợ tôi đi tập yoga giảm cân về đến nhà, bước vào, vừa nhìn mâm cơm nàng đã giãy giời lên: “Anh ’’giết’’ em đi còn hơn, sao anh lại nấu toàn món ngon thế này, giời ơi là giời, nấu thế này thì ai mà chịu nổi… Em còn phải giảm cân…”. Tôi nghĩ bụng, mình nấu vất vả thế, chẳng khen thì thôi lại còn mắng, nhưng vì sự hòa thuận nên tôi chỉ bảo: “Thôi em cho anh xin lỗi, anh cứ nghĩ rằng giảm cân nó cũng giống như kháng chiến trường kỳ. Muốn giảm thì phải khỏe đã. Em cứ ăn đi cho khỏe lấy sức mới giảm cân thành công chứ”.

Tôi thích phụ nữ béo một tí, giống như vợ tôi đấy, nàng cao 1m55 mà nặng 67 cân. Da thịt nàng như cái máy điều hòa ấy, mùa hè ôm nàng mát lạnh, mùa đông ấm như lò than. Phụ nữ gầy giơ xương đảm bảo không thể được như thế. Thật.

Vẻ đẹp của người phụ nữ ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời mỗi khác. Khi còn con gái, tuổi trẻ và thanh xuân đã là một vẻ đẹp rồi.

Nhưng khi đã có con, vẻ đẹp của phụ nữ chính là sự đằm thắm và sâu sắc. Mập một chút, eo thô hơn một chút cũng chẳng sao, cái mặn mà khỏe khoắn ở thời điểm này là vẻ đẹp vững vàng làm người khác tin cậy. Một người phụ nữ ngoài ba mươi thậm chí là bốn mươi cộng, mang cái eo thon mỏng dính, một cánh tay gầy guộc với cân nặng của một cô thiếu nữ hỏi có đẹp được hay không?

Sáng nay, tôi gặp lại cô bạn gái ngày xưa. Nhìn thân hình gầy tong teo của nàng mà vô cùng lo ngại. Nghĩ dại… chồng nàng giờ cũng khổ, đêm nằm cứ gọi là va vào xương sống xương sườn đồm độp.

Mấy mươi năm mới gặp bạn cũ có khác, nàng nói như loa phóng thanh. Ở nhà mà nàng cũng nói thế này thì có lẽ chồng nàng cũng bội thực tiếng ồn mà chết sớm thôi. Nàng kể liên tu tỷ thứ chuyện. Tôi cứ nghĩ cái thân hình cao cỡ thước 55, cân nặng 38kg mà chứa chất trong đó cả mấy xe ben chuyện trên trời dưới đất thế kia, đã hết sức rồi thì còn hơi đâu mà béo mập được.

Tôi vừa mỉm cười nghe cô ấy kể chuyện vừa thầm nghĩ: Vợ tôi béo mập thế mà hay, vợ chồng béo tốt khỏe mạnh cứ nhìn thấy nhau là đã muốn “cà chớn” rồi. Trước khi ngủ, mải dìu nhau hết đỉnh nọ tới thung kia, bên nàng lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái. Cười đùa chán sau đó cả hai lăn ra ngủ không biết trời đất gì. Vợ tôi bảo lấy anh như này coi như cái sự nghiệp giảm béo của em vĩnh viễn không bao giờ chạm đến được.

Đôi khi các chị tìm mọi cách để giảm béo mà không biết rằng mình đang giảm cái thứ mà đàn ông thấy hấp dẫn.

Vừa rồi, vợ tôi cũng định giảm cân, bữa cơm toàn rau, cha con tôi ăn rau cùng nàng mới vài bữa mà mặt mày đã xanh như sâu rau.

Nàng thấy xót hay sao ấy. Ngay hôm sau đã làm biết bao nhiêu món để đền, công nhận đàn bà béo tâm tính tốt thật.

Lắm lúc nghĩ vui vui, chắc do số tôi hên nên lấy được cô nàng béo mâp. Thường là các cô vợ béo đều xuề xòa và dễ tính, dễ nuôi. Thi thoảng chồng có nhậu quá đà say quá ngã lăn ra cửa, nàng chỉ cần một cái nhấc bổng chồng lên đặt thẳng vào giường. Sau đó, xốc vác tháo giày thay quần trong quần ngoài cho chồng nhẹ bẫng chẳng khác nào thay tã cho thằng cu đầy tháng…

» 5 loại thức uống không chứa caffeine giúp bạn tỉnh táo
» WHO cảnh báo số ca mắc sởi tăng gần 50% trong năm 2018

About Trần Lê

Check Also

Điểm mặt 4 con ‘quái vật’ trong cơ thể bạn. Chăm Sóc Sức Khoẻ

c‌ơ t‌h.ể con người là một môi trường tuyệt vời cho một số ký sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *