Home / Tâm Sự Gia Đình / Bé sơ sinh chào đời đã có 2 răng cửa khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ

Bé sơ sinh chào đời đã có 2 răng cửa khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờMới đây, trên mạng xã hội bà mẹ mới sinh Thảo tгi‌nh đã đăng tải hình ảnh con gái mình vừa khi vừa lọt lòng đã có hai chiếc răng cửa khiến ai cũng bất ngờ.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: (VTC14)_Bé gái sinh ra đã có 2 răng cửa khiến gia đình l‌o lắn‌g‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Sản phụ Thảo Trinh, bà mẹ 19 tuổi, sống tại Bình Phước này cho biết con gái mình chào đời nặng 3,3kg. e‌m b‌é khi vừa mới lọt lòng, bác sĩ đã nhận điều đặc biệt của bé là đã có sẵn hai chiếc răng cửa hàm dưới.

“Các bác sĩ đỡ đẻ cho mình cũng phải thốt lên đầy vẻ ngạc nhiên là chị làm ở đây lâu rồi mà lần đầu thấy trẻ chào đời đã có răng.”

Mới đây, tгi‌nh cho biết mình đã đưa con gái đi khám và bác sĩ giải thích do trong thời gian mang thai, mẹ ăn nhiều đồ giàu canxi nên răng bé phát triển sớm. Hiện tượng này tuy hiếm nhưng cũng không đáng lo ngại, cứ chờ đợi và răng sẽ tự rụng, chỉ cần gia đình chú ý chăm sóc răng cho bé và đề phòng răng bị rụng rơi vào trong họng bé là được.

Bà mẹ này cũng cho biết thêm tuy có hai chiếc răng nhưng chắc hẳn chúng cũng không khiến bé đau hay nhức gì vì bé rất ngoan. Cô vẫn cho con bú mẹ và không gặp kh‌ó khă‌n gì.

Khi bà mẹ trẻ đăng tải hình ảnh e‌m b‌é của mình lên mạng xã hội không chỉ bạn bè hay họ hàng xung quanh mà cả cư dân mạng cũng “phát sốt” với e‌m b‌é đáng yêu này. Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh bé với hai chiếc răng đặc biệt đã nhận được hơn 1 nghìn lượt thích và 300 lượt bình luận.

Nhiềungười đều bình luận thể hiện sự thích thú khi được nhìn thấy hiện tượng hiếm này. Có rất nhiều bạn bè gần xa tới mừng gia đình Thảo tгi‌nh “có phúc” vì những e‌m b‌é ra đời với răng sơ sinh như bé được dân gian gọi là “miệng ngậm ngọc”, sau này e‌m b‌é nhất định giàu sang phú quý.

Bên cạnh đó, một số người còn “mách” gia đình bé phải chú ý khi răng bé rụng thì nhặt lấy cất trong nhà thì bố mẹ sẽ làm ăn phát đạt.


Trẻ mọc răng sớm có ảnh hưởng sức khỏe không

Theo các chuyên gia việc trẻ mọc răng sớm hay muộn là việc hoàn toàn bình thường, đây là vấn đề bẩm sinh. Thậm chí có trẻ sơ sinh đã có sẵn 1 – 2 chiếc răng nhưng cũng có trẻ hơn 1 tuổi mới mọc răng đầu tiên.

Vì vậy, phụ huynh nên quá l‌o lắn‌g về việc trẻ mọc răng sớm mà nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để răng của trẻ mọc lên không bị dị dạng, chắc khỏe.

About Trần Lê

Check Also

Điểm mặt 5 nguyên nhân gây bệnh viêm xoang thường gặp nhất

Viêm xoang là một bệnh lý tai mũi họng rất hay gặp trên thực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *