Home / Tâm Sự Gia Đình / Bàng hoàng trước thân phận thật sự của người vợ 3 sau 2 lần đổ vỡ. Tâm Sự thầm kín

Bàng hoàng trước thân phận thật sự của người vợ 3 sau 2 lần đổ vỡ. Tâm Sự thầm kín

Chúng tôi cứ sống cùng nhau như thế, tôi cũng giúp em làm ăn, hai vợ chồng có thể nói đủ ăn đủ tiêu. Cho đến một ngày, tôi phát hiện ra em vào quán cà phê cùng một người đàn ông lạ.


ảnh minh họa

Tôi từng có hai người vợ, người vợ đầu tiên đã mất do tai nạn xe, người vợ thứ hai do không hợp nhau, mà cô ấy hay đau ốm, nên đổ tại tôi và đòi li dị. Còn người mà tôi đang sống cùng là người thứ ba mà tôi yêu.

Chúng tôi yêu nhau, cưới nhau, nhưng trên thực tế, chúng tôi không hề đăng kí kết hôn. Chúng tôi nghe nói nếu cứ ở với nhau như vậy nhưng không đăng ký thì cả hai sẽ an yên. Em sẽ không bị cái gọi là “số khắc vợ” của tôi vận lên, nhiều người còn gở mồm nói là bị “thánh vật”.

Chúng tôi cứ sống cùng nhau như thế, tôi cũng giúp em làm ăn, hai vợ chồng có thể nói đủ ăn đủ tiêu.

Cho đến một ngày, tôi phát hiện ra, em vào quán cà phê cùng một người đàn ông lạ. Khi về, tôi có dò hỏi em đi đâu thì em bảo em ở công ty cả ngày.

Bán tín bán nghi, tôi theo dõi em, và phát hiện ra người đàn ông kia là người cùng em cặp bồ, à nói đúng hơn, người kia mới là chồng em, người chồng trên danh nghĩa của em. Hay lắm, em và cả gia đình em, đều coi tôi như là một thằng ngu.

Em khó khăn trong việc làm ăn, vô tình lại được tôi săn đón, mà tôi thì cũng được gọi là có của ăn của để. Và thế là, tôi đã rơi vào bẫy của em như thế.

Tôi nên làm gì đây? Tôi yêu em, thực sự rất rất yêu em…

» Tôi coi thường từ khi biết chồng ngoại tình
» Bức xúc vì chồng không yêu chỉ sùng sục đòi chuyện chăn gối

About Trần Lê

Check Also

Lau nước mắt bước ra khỏi gian bếp chật hẹp, tôi mới thấy đời không có gì là muộn cả. Tâm Sự thầm kín

Tôi chỉ cho phép mình khó‌c hết đêm nay, ngày mai tôi sẽ là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *