Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bạn trai Tây và người mẫu Phương Mai tình cảm trong ngày ăn hỏi. Thời Trang Models

Bạn trai Tây và người mẫu Phương Mai tình cảm trong ngày ăn hỏi. Thời Trang Models

Lễ ăn hỏi của người mẫu, MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc được tổ chức vào sáng 13/6 tại Hà Nội.


ảnh minh họa

MC Phương Mai hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào 13/6 và đám cưới ngày 15/6, cô đã ra Hà Nội từ cách đây vài ngày để chuẩn bị. Ông xã Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, làm việc trong ngành tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau tại Việt Nam và gắn bó khoảng một năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Trong lễ ăn hỏi, Phương Mai diện áo dài đỏ, do một người bạn thân của cô thiết kế. Theo chia sẻ của người đẹp, áo dài có hình ảnh đôi song ngư, tượng trưng cho sự khăng khít, vẹn tròn, gửi gắm sự may mắn, hạnh phúc cho đôi lứa.

Phương Mai tâm sự Marcin là con một nên cô cảm thấy khá áp lực trong việc làm dâu. Tuy nhiên, bố mẹ chồng là những người gần gũi, luôn tạo cho cô cảm giác thoải mái mỗi lần trò chuyện.

Ông xã ngoại quốc hơn Phương Mai 5 tuổi, được cô khen là người đàn ông dịu dàng, kiên nhẫn, luôn tặng cô những món quà bất ngờ.

Bố mẹ chồng của nữ MC từ Ba Lan đến Hà Nội để dự ngày hạnh phúc của hai con. Đây cũng là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp gỡ.

MC sinh năm 1990 tâm sự gia đình nhà chồng không yêu cầu cô và ông xã về Ba Lan định cư. Vì thế, sau hôn lễ, vợ chồng Phương Mai tiếp tục ở lại Việt Nam, theo đuổi sự nghiệp riêng.

“Chúng tôi có chung sở thích yêu mèo và đi du lịch. Anh chính là người đàn ông mà tôi tìm kiếm, thấu hiểu và rất kiên nhẫn với tôi”, Phương Mai từng nói về bạn trai ngoại quốc.

Áo dài của Phương Mai được đính kết cườm ở tay áo để tạo sự nổi bật. Tà áo của chú rể Marcin có thêm sắc đen và hàng cúc để tạo điểm nhấn.

Trong lễ rước dâu vào sáng 15/6, MC 9X sẽ mặc áo dài màu trắng, cũng do bạn thân của cô thiết kế riêng.

Phương Mai tình cảm thơm má chồng tương lai. Cô cho biết cả hai chưa có kế hoạch đi nghỉ tuần trăng mật sau đám cưới. Họ đều thích làm mọi việc một cách ngẫu hứng. “Tôi không biết chính x.á.c sẽ đi nghỉ trăng mật ở đâu nhưng chắc sẽ là một hòn đảo vắng vẻ hoặc resort trên rừng” – nữ MC bật mí. 

» Mét rưỡi trông như mét bảy nhờ 5 mẹo lên đồ
» Siêu mẫu Phương Mai lộ thiệp và hậu trường ảnh cưới giản dị với chồng Tây

About Trần Lê

Check Also

Nửa đời còn lại, hãy học cách chấp nhận buông bỏ và sống bình thản. Kĩ Năng Sống

Con người đến một độ tuổi nhất định, tự nhiên sẽ không còn thí‌ch những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *