Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bạn gái vừa đi WC, thanh niên vật luôn bạn thân ra khóa môi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bạn gái vừa đi WC, thanh niên vật luôn bạn thân ra khóa môi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chuyện tình tay ba của thanh niên tại quán ăn gây sốt cộng đồng mạng. Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi là do bạn thân.


ảnh minh họa

Chuyện tình tay ba hay tay tư, tay năm và việc yêu người yêu của bạn thân là chuyện không còn hiếm ngày này. Nhưng nếu chỉ trong vài phút mà hôn cả 2 cô nàng một lúc giữa thanh thiên bạch nhật thì đúng là “hiếm có khó tìm”.

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau những bức hình ghi lại hình ảnh 3 người gồm 2 cô gái và 1 chàng trai cùng ngồi trong một quán ăn. Điều thú vị mà lạ lùng của những bức ảnh này là chỉ trong vài giây ngắn ngủi, anh chàng hết hôn cô này rồi đến hôn cô khác, có lẽ ngay đến cả những người chứng kiến cũng “mồm chữ A, miệng chữ O” không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Thanh niên áo trắng đắm đuối hôn cô người yêu.

Trong những tấm hình được chia sẻ, chúng ta có thể thấy anh chàng áo trắng cùng cô người yêu và bạn thân ngồi chung một bàn. Và cặp đôi này thản nhiên hôn nhau trước mặt cô bạn ngồi trong quán ăn.

Vài phút sau đó, nhân lúc không có mặt người yêu ở cạnh, chàng trai này ngay lập tức rướn người lên “âu yếm” cô bạn thân đang tỏ thái độ không mấy vui vẻ để rồi điều khiến mọi người bất ngờ nhất đã xảy ra: Anh chàng này hôn luôn cả cô bạn thân đang ngồi đấy.

Thanh niên vội vàng âu yếm bạn thân của người yêu.

Xem Video: Cuộc tình tay ba chớp nhoáng

XEM VIDEO CLIP: wQvbURygOgw

Màn “bắt cá hai tay” đã diễn ra vô cùng mỹ mãn. Và hành động khó hiểu này cũng không thể thoát khỏi sự chú ý của những người có mặt ở quán ăn lúc bấy giờ. Ngay lập tức sau khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, câu chuyện trên đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần mọi người đều không thể hiểu nổi vì sao chàng trai này có thể “công khai” việc bắt cá hai tay và cô gái bạn thân có thể “đâm sau lưng” bạn mình như vậy.

Quốc gia Ngôn Tình và Hài Hước nhất trên thế giới

XEM VIDEO CLIP: FOgdfrZ3y6g

» ‘Thả thính’ nhau trên mạng, Phan Thành – Midu đã tái hợp?
» Lấy Album ảnh cưới, cô dâu Hải Phòng rùng mình phát hiện ‘dấu vết người lạ’ chiếm trọn spotlight

About Trần Lê

Check Also

Bức ảnh gây tranh cãi MXH của chàng trai cao 2,38m và cô gái 1,6m ôm bụng đi ra từ khách sạn. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hình ảnh về chàng trai sở hữu chiều cao khủng 2,38m đi kế bên cô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *