Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang cố tình vén váy phản cảm?. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang cố tình vén váy phản cảm?. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chỉ cần nhìn vào bức ảnh thì mọi người cũng nhận ra được sở thích khoe th ân phản cảm của người yêu Lương Bằng Quang.


ảnh minh họa

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý không dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái Ngân 98. Đây là mỹ nhân gần gũi nhất với anh sau khi tan vỡ mối tình với Yaya Trương Nhi. Mặc dù cả hai hẹn hò nhưng vẫn xưng hô “chú – cháu”, thậm chí có vài lần cả hai còn chia sẻ với người hâm mộ rằng họ không hề yêu đương mà chỉ là chú – cháu, thầy trò với nhau.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, cô gái này đăng tải hình ảnh mình diện áo đầm nhẹ nhàng khi đi biển Nha Trang. Tưởng chừng như mọi thứ chỉ dừng lại ở việc khoe khoảnh khắc dịu dàng của mình, nhiều khán giả đã phải giật mình khi xem đến tấm ảnh tiếp theo…

Lương Bằng Quang đi du lịch Singapore cùng Ngân 98

Hình ảnh thiếu tinh tế, tung váy phản cảm nhưng Ngân 98 vẫn hào hứng khoe lên trang cá nhân. Ranh giới giữa việc đi theo xu hướng gợi cảm và hình ảnh phản cảm rất gần nhau. Những khoảnh khắc như thế này sẽ dễ khiến đối phương cảm thấy ngán ngẩm.

Xem Video: Lương Bằng Quang và Ngân 98 đi chơi thanh niên nghiêm túc không nên xem

XEM VIDEO CLIP: zKL8lEeBlm8

Bạn gái giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm hầu hết chỉ đăng tải những khung hình khoe vòng 1, vòng 3 ngập tràn trang cá nhân.

Ngân 98 rất thích khoe th ân và được sự ủng hộ của bạn trai.

Được biết, gia đình anh đã phản đối rất nhiều khi biết Lương Bằng Quang hẹn hò với một cô gái này. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn giữ người phụ nữ này bên cạnh vì anh cho rằng Ngân 98 là bạn gái ngoan nhất nhì cộng đồng mạng. Một cô gái vừa ngoan vừa gợi cảm chính là điều mà khiến cho anh phát triển mối quan hệ tình cảm.

Lương Bằng Quang đã nhận không ít sự chỉ trích từ công chúng khi thấy những hình ảnh đầy “mát mẻ” giữa anh và người yêu. Tuy nhiên, anh vẫn giữ đúng lập trường rằng mình chẳng làm gì trái với thuần phong mỹ tục mà do chính người nhìn đang quá nhạy cảm mà thôi.

» 4 năm ‘yêu mãi chưa chán’ của hot girl cover và kiện tướng dance sport
» Tưởng tình lệch tuổi 62 – 23 đã tàn, cặp đôi ‘ông cháu’ tung clip kỷ niệm 6 năm bên nhau ngọt như mía lùi

About Trần Lê

Check Also

Chị em nắm rõ 4 lí do pin phát nổ. Kĩ Năng Sống

Trước đây em từng nghe về những vụ nổ cả bàn tay vì dùng điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *