Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bạch Dương đề phòng thất thoát. Kĩ Năng Sống

Bạch Dương đề phòng thất thoát. Kĩ Năng Sống

Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương đề phòng thất thoát, Kim Ngưu tài chính bình ổn.


ảnh minh họa

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tài chính của Bạch Dương hôm nay không tốt, bạn có nhiều khoản chi nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu không cẩn thận với các giao dịch quan trọng trong ngày, bạn có thể còn bị thất thoát khá nhiều tiền.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vào buổi chiều có thể Kim Ngưu sẽ được mời dự một buổi tiệc, nên chuẩn bị sẵn một bộ cánh tươm tất nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tài chính Song Tử hôm nay ở mức khá, thu nhiều hơn chi, các khoản thu chủ yếu đến từ việc làm thêm của bạn. Đây cũng là ngày may mắn nếu Song Tử thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, xe cộ, sang tên đổi chủ cửa hàng, xuất tiền đầu tư.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không có nhu cầu chi tiêu nhiều nên tài chính hôm nay ổn định, không tăng cũng không hao hụt. Có thể một vài người thân sẽ muốn Cự Giải giúp đỡ họ về mặt tài chính, nhưng Cự Giải nên chia sẻ rõ ràng, không thể lúc nào bạn cũng là người phải giúp đỡ.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính Sư Tử vẫn ở trong tầm kiểm soát khi ngày hôm nay bạn không có quá nhiều việc phải lo lắng chi tiêu. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy chủ động, quyết liệt, rõ ràng với từng khoản chi và từng đối tượng, đừng để mình bị lợi dụng.

(Ảnh: Weibo)

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có một ngỳ hao hụt nhẹ do bạn phải thanh toán các hóa đơn, đóng phí và mua sắm cho gia đình. Tuy nhiên đừng lo lắng vì những ngày sau thu nhập tốt từ nhiều công việc khác nhau sẽ giúp bạn có một cuộc sống dễ chịu, ổn định. Hôm nay việc gì cần chi thì cứ tiếp tục chi, Xử Nữ không cần lo nghĩ nhiều.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tài chính Thiên Bình ở trong mức chấp nhận được, nghĩa là bạn vẫn có thu nhập nhưng khoản phải chi tiêu cũng nhiều. Thiên Bình cần học cách cân đối giữa tiền bạc dành cho mình và tiền bạc dành cho gia đình, bạn có trách nhiệm là tốt nhưng đôi lúc bạn cũng cần biết dồn tiền cho bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp khá ảm đạm, hôm nay gần như không có khoản thu nào trong khi khoản phải chi lại rất lớn. Vào buổi chiều Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy bí bách, áp lực vì phải xoay tiền nhưng rất may, quý nhân phù trợ sẽ xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ Bọ Cạp vượt qua khó khăn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài chính Nhân Mã ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả. Bản thân Nhân Mã cũng chủ động thiết lập các mối quan hệ, mở rộng phạm vi kinh doanh nhưng dường như mọi thứ không thật sự thuận lợi. Nhân Mã đừng vội thấy khó mà bỏ cuộc, hãy tiếp tục kiên trì.

(Ảnh: Sina)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có một ngày khởi sắc, tiền thu về nhiều hơn tiền phải chi tiêu. Ví tiền rủng rỉnh giúp Ma Kết tự tin hơn vào công việc cũng như những lựa chọn đầu tư của mình. Lời khuyên cho bạn là dù thế nào cũng hãy luôn luôn cảnh giác, cẩn trọng, đừng nôn nóng trong bất kỳ trường hợp nào cần dùng đến tiền.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Tài chính Bảo Bình bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội khiến bạn phải đau đầu. Vào buổi chiều có thể một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, Bảo Bình nên tham vấn ý kiến của người thân thiết trước khi quyết định.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tài chính Song Ngư ở mức chấp nhận được, tiền bạc đủ tiêu chứ không dư dả. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà Song Ngư rất may mắn trong việc làm ăn, cụ thể là bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, mua bán nhà đất, xe cộ, vàng bạc…

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (24/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

» Tài chính ngày 24/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão hấp tấp nên hỏng việc
» Tử vi ngày 24/4/2019: Tuổi Ngọ hao phá tài lộc, tuổi Mùi đào hoa nở rộ

About Trần Lê

Check Also

Những món đặc sản Cà Mau vừa hấp dẫn vừa kinh dị. Ẩm Thực

Cá thòi lòi là một trong những đặc sả‌n nổi tiếng của vùng rừng ngập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *