Home / Đời Sống Và Du Lịch / Bạch Dương cần bình tĩnh. Kĩ Năng Sống

Bạch Dương cần bình tĩnh. Kĩ Năng Sống

Tử vi hôm nay (22/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương cần bình tĩnh, Kim Ngưu tránh khẩu nghiệp.


ảnh minh họa

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương bận rộn điên cuồng, việc dồn đến khiến bạn không kịp trở tay, làm từ sớm đến tối cũng chưa chắc đã xong. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy đặt sự cầu tiến lên đầu, đừng vì nhiều việc mà làm qua loa cho xong, thà bạn hoàn thành được ít mà chu đáo còn hơn là làm được nhiều mà chẳng việc nào ra việc nào.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay cần dĩ hòa vi quý, tránh tranh cãi với đồng nghiệp kẻo thiệt thân. Đây là ngày mà tinh thần tập thể nên được coi trọng, bạn chấp nhận nhún nhường một chút thì mọi sự sẽ đều tốt đẹp như ý.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Công việc của Song Tử gặp chút khó khăn ngoài dự tính, tuy nhiên chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề bạn sẽ sớm giải quyết được khó khăn. Nếu cần nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân thì Song Tử cũng đừng ngại ngần, không phải lúc nào tự mình giải quyết cũng là tốt.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Một ngày bận rộn nhưng được việc của Cự Giải. Những mục tiêu bạn đề ra đều đạt được kết quả như mong muốn, tất cả là nhờ vào sự chủ động, linh hoạt và quyết tâm của Cự Giải. Không còn mơ mộng hão huyền, Cự Giải đã biết xác định đích đến và dành tâm huyết chinh phục nó.

(Ảnh: Vivi)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài thao lược của mình. Bạn giải quyết công việc nhanh gọn đâu ra đấy khiến cộng sự và đối tác hài lòng. Bạn cũng có cơ hội nhận việc làm thêm hấp dẫn, nhưng hãy xét lại quỹ thời gian của mình, nếu bận rộn quá thì Sư Tử cũng chẳng nên ôm đồm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Công việc của Xử Nữ không quá áp lực, quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt nghiệp, không gặp điều tiếng gì. Đây là ngày mà Xử Nữ sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, linh hoạt và quản lý. Có thể thời gian tới bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có một ngày nhàn nhã, chơi nhiều hơn là làm, tuy nhiên không vì thế mà bạn ở vào thế trì trệ. Có thể trong buổi chiều Thiên Bình sẽ gặp gỡ được một vài người bạn mới thú vị – những người sẽ trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Công việc tiến triển thuận lợi, Bọ Cạp có thể mỉm cười mãn nguyện với những gì mình có hôm nay. Các dự án bạn đang theo đuổi đều trả về tín hiệu khả quan. Vào buổi tối Bọ Cạp nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo năng lượng.

(Ảnh: Sina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/1

Công việc của Nhân Mã đang đi đúng hướng, đó là lý do vì sao bạn có thể thảnh thơi đôi chút trong ngày hôm nay. Quan hệ ngoại giao của Nhân Mã với các đối tác cũng được cải thiện đáng kể, mang đến những lợi thế nhất định cho công việc của bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết bận rộn với quá nhiều việc dồn đến trong ngày, tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ tốt từ phía các cộng sự mà đến cuối ngày bạn cũng có thể giải quyết được xong xuôi. Một người thân nào đó mang đến cho Ma Kết cơ hội làm thêm nâng cao thu nhập, Ma Kết nên chớp lấy ngay.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Công việc của Bảo Bình không có quá nhiều thách thức, bạn có thể giải quyết nhanh gọn mọi việc trong buổi sáng. Buổi chiều, Bảo Bình có thể sẽ có buổi gặp gỡ, trò chuyện với vài người thú vị, mở ra cho bạn những ý tưởng mới giúp công việc tiến triển tốt hơn.

Song Ngư: 20/2 – 20/ 3

Song Ngư có thể gặp khó trong ngày hôm nay do tính bảo thủ của mình. Bạn cần mở lòng hơn, đón nhận những ý kiến đối lập để nhìn nhận lại mình. Đừng khăng khăng tự cho rằng mình đúng, như vậy là bạn đang tự giới hạn mình, tự đóng những cánh cửa cơ hội rộng mở trước mắt.

» Nửa cuối tháng 4, 4 con giáp này vui vẻ không thôi, phú quý không hết
» Đường chỉ tay vận mệnh ai cũng tự xem được: Người có đường chỉ tay thế này suốt đời sống trong nhung lụa

About Trần Lê

Check Also

Em muốn gặp Newton để hỏi tại sao ông lại ngồi dưới gốc cây táo mà không gốc cây mít

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Trải qua 20 năm phát sóng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *