Home / Đời Sống Và Du Lịch / ATM có ít nhất 5 tỷ, góp 70 triệu/tháng ‘hội phí’

ATM có ít nhất 5 tỷ, góp 70 triệu/tháng ‘hội phí’

Đăng đàn chiêu mộ thành viên nhóm F4 phiên bản “Vườn sao băng Việt Nam“ với điều kiện gây s‌ốc, nam sinh năm nhất khiến cư dân mạng xôn xao.

Bài đăng tuyển thành viên nhóm F4 gây xôn xao cộng đồng mạng.


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Những cảnh quay ấn tượng trong “Vườn sao băng”‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Mới đây, một tân sinh viên chuẩn bị nhập học tại một trường đại học ở Hà Nội đã mạnh dạn đăng bài tuyển thành viên nhóm F4 trên diễn đàn có đông đảo sinh viên trong trường tham gia. Lấy ý tưởng từ bộ phim “Vườn sao băng” đình đám một thời, anh chàng mong muốn tìm được những người bạn thân có ngoại hình soái ca, xuất thân từ gia đình có điều kiện để chứng minh đẳng cấp của mình.

Được biết, chàng sinh viên năm nhất có ghi rõ những điều kiện cần đạt được trong bài tuyển thành viên của mình. Cụ thể, anh chàng muốn tuyển 3 bạn nam có ngoại hình điển trai, 1m80 trở lên, body 6 múi và đặc biệt phải có số dư khả dụng không dưới 5 tỷ đồng trong thẻ, cũng như có ít một chiếc xế hộp hạng sang, villa riêng để tiện tổ chức tiệc tùng. Ngoài ra, hàng tháng thành viên nhóm phải đóng lệ phí 70 triệu để duy trì chi phí chi tiêu cho các khoản cần thiết của nhóm.

Chàng tân sinh viên mong muốn tìm được 3 đồng đội có ngoại hình soái ca, số tài khoản sương sương 10 con số. (Ảnh minh họa)

Ngay lập tức, bài chia sẻ của tân sinh viên này nhanh chóng trở thành tâm điểm thu h‌út sự chú ý trên mạng xã hội. Hầu hết ai nấy đều “mắt chữ O, miệng chữ A” trước bài đăng tuyển thành viên với điều kiện cao ngất ngưởng này. Bên cạnh đó, nhiều chị em tếu táo bình luận rằng hay là “start up” mở tiệm giặt là để có cơ hội trở thành nữ chính Vườn sao băng Vietnam ver.

Bài đăng tuyển thành viên của chàng sinh viên năm nhất đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao.


Người trở thành thành viên nhóm phải có ít nhất một chiếc xế hộp hạng sang và villa riêng để có thể thoải mái tổ chức tiệc tùng. (Ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, các nam thanh niên cũng tích cực tham gia bình luận khiến dân mạng được phen cười té ghế. “Đợi chút để mình nhấn F5 refresh lại cuộc đời đã”, “Mình đủ tiêu chuẩn hết mà không có tiền đóng quỹ. Không biết nhóm có thể cho mình trả góp được không ạ?”… là những bình luận thu h‌út nhiều tương tác của cộng đồng mạng.

Bình luận của CĐM.

Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến tỏ rõ sự bất bình, họ cho rằng bài đăng tuyển thành viên nhóm F4 này vô tình hình thành những suy nghĩ sai lệch cho phía cộng đồng mạng và làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của trường đại học này cũng như sinh viên đang theo học tại trường.


Dân mạng tích cực bình luận.

Hiện bài viết vẫn chưa được kiểm chứng về tính chính xά‌c, nhưng không thể phủ nhận rằng sự xuất hiện của bài đăng trên mạng xã hội đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng tranh cãi nảy lửa.  

About Trần Lê

Check Also

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ bí quyết giữ mái tóc đẹp bằng thảo dược quen thuộc

Chỉ với những nguyên liệu mộc mạc và quen thuộc như bồ kết, vỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *