Home / Đời Sống Và Du Lịch / Aston Martin DB9 Volante từng của Trung nɡu‌yên về Hải Phòng định cư

Aston Martin DB9 Volante từng của Trung nɡu‌yên về Hải Phòng định cư

Số lượng dòng xe Aston Martin DB9 Volante tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay và chiếc mới về Hải Phòng định cư từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê nɡu‌yên Vũ.

Aston Martin DB9 Volante từng của Trung nɡu‌yên lúc mới về Hải Phòng định cư


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Aston Martin Vantage : Magny-Cours GP Lap Time‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Mới đây, chiếc siêu xe mui trần Aston Martin DB9 Volante đã được một người yêu xe đến từ Hải Phòng cho xe ra biển số 15, đầu số của thành phố hoa phượng đỏ. Như vậy, chiếc xe Aston Martin DB9 Volante đã chính thức có “hộ khẩu” tại Hải Phòng sau gần 1 tháng được mang về đây.

Hiện xe đã có biển số của thành phố Hải Phòng

Số lượng dòng xe Aston Martin DB9 Volante tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay và chiếc mới về Hải Phòng định cư còn đặc biệt hơn khi từng nằm trong bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung nɡu‌yên, ông Đặng Lê nɡu‌yên Vũ.

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Aston Martin DB9 Volante màu trắng mới ra biển số của Hải Phòng, các đại gia Việt còn đang sở hữu khoảng 3 chiếc Aston Martin DB9 Volante khác với các màu như xanh dương, vàng cát và đỏ mận.

Đây là chiếc Aston Martin DB9 Volante duy nhất ở Việt Nam

Hiện không rõ số tiền mà doanh nhân Hải Phòng đã chi ra để sở hữu Aston Martin DB9 Volante màu trắng này, chỉ biết rằng, giá xe Aston Martin tại Việt Nam dành cho phiên bản DB9 Volante đã qua sử dụng hơn 3,5 tỷ đồng. Còn bảng giá tính lệ phí trước bạ của Bộ Tài Chính đưa ra cho dòng xe Aston Martin DB9 Volante hơn 21 tỷ đồng.


Aston Martin DB9 Volante vừa là phiên bản mui mềm đồng thời là anh em song sinh với chiếc DB9 Coupe. Tuy nhiên, DB9 Volante đắt hơn khoảng 13.500 đô la so với bản Coupe lúc ra mắt. Cụ thể, Aston Martin DB9 Volante có giá xuất xưởng tại Mỹ là 185.000 đô la.

Aston Martin DB9 Volante sử dụng mui xếp mềm và mấ‌t hơn 16 giây để đóng hoặc mở mui

Động cơ trên siêu xe Aston Martin DB9 Volante được thửa từ V12, dung tích 6.0 lít của mẫu xe Vanquish đời đầu. “Trái tim” này sản sinh ra công suất tối đa 510 mã lực và mô men xoắn cực đại 620 Nm.

Siêu xe mui trần của Aston Martin DB9 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 4,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 300 km/h.


Đèn hậu của Aston Martin DB9 Volante như thỏi nam châm

Đối thủ của siêu xe mui trần Aston Martin DB9 Volante là hai cái tên lừng danh như Ferrari F430 Spider, Lamborghini Gallardo Spyder.          

About Trần Lê

Check Also

Ngoài hơn 150 mâm cỗ, “ cô dâu ” ở Điện Biên còn bị nhà hàng tố từng đặt 156kg gà, 40kg giò, 180 đĩa mía tráng miệng…

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Theo chia sẻ của chủ nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *