Home / Đời Sống Và Du Lịch / Ảnh chế sĩ tử 2K1 ‘khóc ròng’ khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Ảnh chế sĩ tử 2K1 ‘khóc ròng’ khi ngày mai biết điểm thi THPT quốc gia. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Nhiều dân mạng gọi vui thời điểm công bố điểm thi sáng 14/7 là “ngày đi bụi Việt Nam” hay “lúc khởi chiếu phim Rời nhà đi con”.


ảnh minh họa

Điểm sẽ được Bộ GD&ĐT công bố sáng mai, 14/7. Lo lắng, hồi hộp, hoang mang là tâm trạng chung của nhiều sĩ t..ử sinh năm 2001 lúc này. Nhiều “thánh photoshop” không bỏ qua cơ hội chế ảnh thay lời 2K1 muốn nói. Ảnh: Tuyển sinh 247.

Trên mạng xã hội, nhiều dân mạng dường như không muốn tin rằng “số phận” mình sẽ được “định đoạt” vào ngày mai. “Tôi không thể chống chọi được với thế giới này. Ai giấu đĩa bay cho tôi về với hành tinh của mình đi”, Đỗ Thị Phúc Thủy, tự nhận là sĩ t..ử 2K1, viết. Ảnh: Cao thủ.

“Bộ phim” Rời nhà đi con được lấy cảm hứng từ tác phẩm Về nhà đi con đang “gây bão” trên truyền hình. Tuy nhiên, người viết kịch bản cho “bom tấn” này lại là bà hàng xóm và dàn diễn viên không ai khác ngoài phụ huynh và sĩ t..ử. Ảnh: Top comments.

‘;

}

Nhiều sĩ t..ử lo lắng nhưng “cố tỏ ra là mình ổn” với nhiều bình luận vui. Vương Ngọc Quý chia sẻ: “Dăm ba mấy cái điểm không làm tôi phải tự dằn vặt đâu. Cùng lắm thì mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau”. Ảnh: FB.

Không ít bạn trẻ sinh năm 2001 đã dự liệu trước nghề nghiệp trong tương lai nếu như bị “con sóng điểm thi” ngày mai “nhấn chìm”. Ảnh: Cao thủ.

Trong khi nhiều người cố tìm cách để trấn an bản thân bình tĩnh chờ đợi kết quả, một số lại chọn cách “buông xuôi”, “đến đâu thì đến”. “Ngày mai một là cuộc đời sẽ nở hoa, hai là cuộc sống bế tắc. Cái gì đến sẽ đến nên các bạn cứ ở đó lo tiếp đi, mình đi chơi nốt hôm nay đây”,Nguyễn Trọng Linh nói. Ảnh: Top troll.

Tâm trạng “như ngồi trên đống lửa” của sĩ t..ử 2K1 lúc này nhận được sự đồng cảm từ nhiều người đã trải qua kỳ thi THPT các năm trước. Trong khi đó, bạn trẻ sinh năm 2002 lại hồi hộp vì “các anh chị 2K1 căng quá bọn em sang năm thi sống sao”. Ảnh: Cao thủ, Phuc Thinh.  

» Nữ y tá Thái Lan từng bị đuổi việc vì quá xinh đẹp ngày càng gợi cảm
» Có người xin làm con rể, Minh Nhựa nói ‘chỉ sợ không chịu được nhiệt’

About Trần Lê

Check Also

‘Ai cũng sẽ làm như mình thôi’

Chàng trai xăm hình trả lại gần 11 triệu tiền việ‌n phí cho người phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *