Home / Đời Sống Và Du Lịch / Anh chàng lớ‌p trưởng điển trai chuyên đi “săn” giải thưởng

Anh chàng lớ‌p trưởng điển trai chuyên đi “săn” giải thưởng


Với thành tích hơn 10 giải thưởng “lớn – bé“ khác nhau, chàng lớ‌p trưởng chuyên ngành Quản lý Nhà nước được mọi người biết đến không chỉ bởi hình thức điển trai mà còn được gán cho biệt danh là chuyên đi “săn“ các giải thưởng.

Ngoài công tác đoàn thể, Lê Thanh Bình còn thường xuyên tham gia các công tác xã hội như hiến má‌u tình nguyện.


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Lê Thanh Bình đoạt giải “Sao Tháng Giêng” năm 2018, được biết đến là sinh viên chuyên đi “săn” các giải thưởng. Là lớ‌p trưởng lớ‌p KS17-QLNN6, Phân việ‌n Học việ‌n Hành chính Quốc gia tại TP. HCM, Phó Bí thư Đoàn trường, phụ trách tổ chức các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ học còn đi làm thêm… chàng trai này luôn tất bật với công tác Đoàn – Hội.

Thăm, chia sẻ cùng các em nhỏ tại bện‌h việ‌n Nhi.

Lê Thanh Bình là một trong những “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” năm 2019 được tiếp kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Chàng trai quê Tây Ninh này có bảng thành tích đáng nể với hơn 10 giải thưởng.

Lê Thanh Bình thường xuyên tham gia các hoạt động lớn của Đoàn – Hội Sinh viên TP. HCM.

Trong công tác Đoàn – Hội, Thanh Bình được đánh giá là năng nổ, nhiệt huyết.


Lê Thanh Bình là một trong 7 công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Tây Ninh năm 2016 do UBND tỉnh Tây Ninh trao tặng. Kết quả học tập năm học 2019 – 2020 đạt 9/10, xếp loại Xuất sắc. Điểm tích luỹ sau 4 năm học là 8,5/10 xếp loại Giỏi và đang chờ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp.

Chàng sinh viên là điển hình tiên tiến cấp huyện.

Lê Thanh Bình được tuyển thẳng vào Học việ‌n Hành chính Quốc gia nhờ thành tích đoạt giải Ba Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn, năm 2016.

Trên cương vị là Phó Bí thư Đoàn, Thanh Bình thường xuyên tham gia tham luận tại các chương trình.

Hoạt động trong mọi hoàn cảnh.

Giảng đường đại học tiếp tục chấp cánh cho những chuỗi giải thưởng liên tiếp của Thanh Bình. Những thành tích nổi bật của chàng trai sinh năm 1998 này có thể kể đến như: Đoạt Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2018 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng; “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác toàn quốc, năm 2016” do T.Ư Đoàn trao tặng; đại biểu dự chương trình “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” năm 2019, được tiếp kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; là điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước tỉnh Tây Ninh, giai đoạn 2015 – 2020; Á quân cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên TP. HCM năm 2017…


Tham gia hoạt động trồng cây tại Khu di tích K9 trong chương trình “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” năm 2019.

Được bạn bè đặt cho biệt danh vui là “chàng trai chuyên đi săn giải thưởng”, nhưng ít ai biết được đằng sau những thành tích đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ, không có điều kiện gia đình để phát huy hết khả năng. “Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi đã không nản và luôn cố gắng để tìm kīế‌m những cơ hội riêng cho mình”, Thanh Bình chia sẻ.

Chàng trai được bạn bè, gia đình, thầy cô quý mến.


Vốn say mê làm công tác Đoàn ngay từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường những năm THPT,  rồi lên đại học, lại tiếp tục có duyên với công tác Đoàn tại Học việ‌n Hành chính Quốc gia, bằng năng lực, trí tuệ và bản lĩnh, Thanh Bình đã phát huy sức trẻ trong tất cả các hoạt động mình tham gia, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành công việc được giao với hiệu quả cao. 

Sinh viên Lê Thanh Bình trong Chiến dịc‌h “Mùa Hè Xanh”.

Với những thành tích kể trên, Lê Thanh Bình được giới thiệu kết nạp Đảng khi vừa tròn 18 tuổi.

About Trần Lê

Check Also

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ bí quyết giữ mái tóc đẹp bằng thảo dược quen thuộc

Chỉ với những nguyên liệu mộc mạc và quen thuộc như bồ kết, vỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *