Home / Đời Sống Và Du Lịch / AMG GT Black Series: Siêu xe mạnh nhất của Mercedes

AMG GT Black Series: Siêu xe mạnh nhất của Mercedes

Khi có mặt trên thị trường, AMG GT Black Series sẽ là siêu xe thương mại nhanh và mạnh nhất của Mercedes-AMG.


ảnh minh họa

Theo những hình ảnh ghi tại đường đua Nurburgring, Mercedes-AMG GT Black Series vẫn giữ lại khá nhiều đường nét thiết kế từ AMG GT. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt và các khe hút gió ở đầu xe đã được mở rộng hơn, nhằm mang nhiều không khí hơn làm mát động cơ.

Trong khi đó cũng xuất hiện ở đuôi xe một số thay đổi khác, cánh gió sau lớn hơn nhằm tăng lực ép xuống mặt đường. Mercedes-AMG GT Black Series sử dụng 4 ống xả hình tròn thay vì hình tứ giác như phiên bản tiêu chuẩn.

 

Theo công bố của Mercedes-AMG, AMG GT Black Series sẽ là siêu xe nhanh nhất của hãng chỉ sau mẫu xe giới hạn Mercedes One. Mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ V8 biturbo M178 4.0L cho công suất từ 650 mã lực đến 700 mã lực và mô-men xoắn trong khoảng 577 Nm và 700 Nm.

 

Về các trang bị AMG GT Black Series này cũng sẽ giữ lại các trang bị từ mẫu xe anh em GT R Pro như bộ giảm chấn và thanh xoắn có thể điều chỉnh bằng tay, dây đai an toàn đa điểm và bình chữa cháy…

 

Mercedes-AMG GT Black Series sẽ chính thức ra mắt vào khoảng giữa năm sau, đánh dấu sự trở lại của phiên bản Black Series sau 7 năm vắng bóng trên thị trường.

» Chỉ được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ chở người qua 5 cửa khẩu
» Ô tô ngày càng đắt đỏ: Bỏ xe riêng, góp tiền đi xế chung

About Trần Lê

Check Also

VCCI kiến nghị tháo gỡ nhiều vướng mắc cho nhập khẩu ô tô. Xe hơi Xe máy

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có góp ý về dự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *