Home / Tâm Sự Gia Đình / 7 thực phẩm chứa Protein tuyệt vời để có thân hình đẹp. Chăm Sóc Sức Khoẻ

7 thực phẩm chứa Protein tuyệt vời để có thân hình đẹp. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Thức ăn chứa protein làm tăng tỷ lệ trao đổi chất. Các loại thực phẩm khi vào cơ thể sẽ không tồn tại dưới dạng chất béo nếu sự trao đổi chất ở mức cao. Cho nên thức ăn giàu protein rất tốt cho việc giảm cân và có được thân hình săn chắc.


Chanh leo: chứa khoảng 2,5 gram protein mỗi nửa chén chanh leo. Nó rất giàu protein, chất xơ và vitamin C. Quả này làm tăng sự trao đổi chất và giúp giảm cân. Chỉ ăn nửa cốc nước trái cây này hàng ngày

Nấm: chứa khoảng 4 gram protein mỗi khẩu phần. Ngoài protein, nấm rất giàu selen, một chấ có thể tăng khả năng sinh sản và hình thành cơ bắp . Ăn nấm cùng với rau khác để giảm cân và có được một cơ thể săn chắc.

Bưởi chùm (lai giữa bưởi và cam): Bưởi chùm có khoảng 2 gram protein mỗi quả. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ ăn nửa quả bưởi mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm khoảng 3 pound trọng lượng trong một khoảng thời gian chỉ 11 tuần..

Bột ca cao: Có khoảng 1 gram protein có trong 1 thìa bột ca cao. Nó chứa nhiều chất xơ giúp bạn trong việc giảm cân và cũng có mangan giúp săn chắc cơ thể và xây dựng cơ bắp.

Hạt hồ: Nửa cốc hạt hồ chứa khoảng 6,5 gram protein. Nó được coi là một trong những món ăn nhẹ giàu protein tốt nhất. Ngoài việc giúp bạn có được một cơ thể thon gọn, nó còn cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch.

Đậu xạnh: nửa chén đậu xanh chứa khoảng 6 gram protein. Thực phẩm này có thể giúp bạn bạn thon gọn và có được một cơ thể săn chắc. Hãy ăn nửa bát nhỏ này hàng ngày để đạt được mục đích đó.

Đậu phộng: có khoảng 9 gam protein trong 1/4 chén đậu phộng. Đậu phộng giúp bạn giảm mỡ bụng và cải thiện tâm trạng , vì nó có chứa folate.

» 21 lợi ích hấp dẫn của dầu bạc hà đối với sức khỏe, tóc và da
» 5 loại thực phẩm chớ bao giờ ăn sống!

About Trần Lê

Check Also

‘Giữ gìn’ 5 năm nhưng người yêu lại dâng hiến cho trưởng phòng. Tâm Sự thầm kín

Thời gian yê‌u em, cô ấy nói muốn giữ lần đầu tiên cho đêm tân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *