Home / Tâm Sự Gia Đình / 5 quy tắc nhắn tin cho cô nàng mới bắt đầu hẹn hò. Tâm Sự Bạn Gái

5 quy tắc nhắn tin cho cô nàng mới bắt đầu hẹn hò. Tâm Sự Bạn Gái

Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, những tin nhắn hẹn hò là không thể thiếu giữa các cặp đôi với nhau. Với các cô nàng mới bắt đầu hẹn hò, cần lưu ý đến 5 quy tắc nhắn tin dưới đây.


ảnh minh họa

Để anh ấy chờ tin nhắn của bạn một lúc

Khi nghe tiếng ting ting từ điện thoại vang lên báo tin nhắn của anh ấy, bạn sẽ muốn trả lời ngay lập tức để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Nhưng quy tắc nhắn tin đầu tiên chính là chờ đợi. Bạn cần phải khiến anh ấy chờ đợi để tạo ra sự tò mò và hứng thú từ anh ấy.

Việc bạn trả lời tin nhắn ngay lập tức có thể cho anh ấy cảm giác rằng bạn luôn sẵn sàng có mặt khi anh ấy cần. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy nhanh chán, thậm chí cho rằng những gì bạn làm là điều đương nhiên.

Khi mới bắt đầu hẹn hò, việc chúng ta cần làm là từ từ vun đắp mối quan hệ sao cho phù hợp với bản thân và tạo ra những ranh giới trong tình cảm là vô cùng cần thiết.

Không nhắn tin khi bạn bực bội hay khó chịu

Khi mới bắt đầu hẹn hò, những cảm xúc tiêu cực như bực bội hay khó chịu có thể khiến anh ấy cảm thấy quá nặng nề giống như việc họ phải chịu trách nhiệm cho cảm xúc của người khác. Điều này sẽ khiến cách anh chàng dễ cảm thấy cụt hứng. Bởi khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó, điều mà cả hai cùng tìm kiếm chính là niềm vui và những điều tích cực.

Khi bực bội hoặc khó chịu, cách chúng ta nhắn tin và trò chuyện cũng sẽ thể hiện cảm xúc này. Hãy trả lời tin nhắn khi bạn cảm thấy tốt hơn. Đó là điều hiển nhiên khi bạn mới bắt đầu một mối quan hệ.

Thể hiện bạn là một cô gái độc lập và có cuộc sống riêng

Các chàng trai thường dễ bị thu hút bởi những cô nàng có cuộc sống riêng thú vị và tích cực. Và những tin nhắn thể hiện điều này sẽ khiến anh ấy muốn bước vào khám phá thế giới đó của bạn. Vì vậy, quy tắc nhắn tin tiếp theo chính là: đừng bao giờ hỏi những câu cho thấy rằng bạn thiếu sự tin tin và cần anh ấy.

Một trong những tin nhắn bạn nên tránh hỏi là “Anh đang ở đâu?”, “Sao anh không nhắn tin cho em?”, “Em nhớ anh”, “Anh đang đi với ai vậy?”…

Những tin nhắn này sẽ khiến một số chàng trai cảm thấy hơi nặng nề và áp lực trong khi mối quan hệ của cả hai chưa có sự ràng buộc. Tại sao không tỏ vẻ bí ẩn một chút để khiến anh chàng phải tò mò và muốn biết nhiều hơn về bạn.

Không nhắn tin trả lời giống hệt cách anh ấy nhắn cho bạn

Khi nhắn tin với crush sẽ có những lúc bạn cảm thấy rằng cách anh chàng nói chuyện thật lạnh lùng, chẳng quan tâm nhiều tới bạn và tin nhắn đến thì nghe có vẻ hời hợt. Khi đó, nhiều cô gái thường nhắn trả lời kiểu lạnh nhạt giống vậy để đáp trả. Tuy nhiên, đây là điều các bạn không nên làm khi mới bắt đầu hẹn hò.

Không nên chủ động hẹn đi chơi trước

Hai bạn đã nhắn tin được một thời gian, nói chuyện có vẻ hợp nhưng vẫn chưa thấy anh ấy nhắn tin chủ động rủ bạn đi chơi? Chúng ta sẽ nghĩ rằng: “Hay là nhắn rủ anh ấy trước nhỉ?”. Tuy nhiên, đây lại là điều không nên.

Nếu đàn ông thực sự muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn, anh ta chắc chắn sẽ chủ động mời bạn. Nếu anh ấy vẫn chưa cho bạn một cái hẹn, có thể anh ấy đang cần thêm chút thời gian để chắc chắn tình cảm mình. Các bạn nữ cần nhớ quy tắc trên nhé.

» 3 “tuyệt chiêu” khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn vạn lần, đàn ông giỏi giang thành đạt đến đâu cũng phục dưới
» 4 thói quen đẩy đời đàn bà đi vào ngõ cụt, bất hạnh triền miên, nhân duyên tốt đẹp cũng tiêu tan

About Trần Lê

Check Also

Nói bừa, cẩn thận cái mồm không tôi tống cổ luôn. Tình Yêu Hôn Nhân

Em không hiểu trong chuyện này em sai ở chỗ nào mà bị chồng đối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *