Home / Đời Sống Và Du Lịch / 5 kiểu áo khoác siêu dễ thương giúp bạn đánh tan cái nóng của mùa hè. Thời Trang Models

5 kiểu áo khoác siêu dễ thương giúp bạn đánh tan cái nóng của mùa hè. Thời Trang Models

Mùa hè nóng bức sắp đến gần, dưới đây là 5 kiểu áo khoác siêu dễ thương giúp bạn đánh tan cái nóng của mùa hè vô cùng hữu hiệu.


ảnh minh họa

Áo khoác sơ mi

Áo khoác sơ mi thường được may bằng những chất liệu vải dày và cứng hơn một chiếc áo sơ mi thông thường và form áo thường là form rộng. Khi diện lên đảm bảo các nàng sẽ rất ưng ý với vẻ bề ngoài cực dễ thương và trẻ trung của mình.

Áo khoác xuyên thấu

Yếu tố quan trọng để làm nên một chiếc áo khoác hè mát mẻ nằm ở chất liệu. Áo khoác xuyên thấu là một trang phục tuyệt vời bởi vì nó mang đến cảm giác “mặc cũng như không” nhưng vẫn góp phần tạo nên phong cách layer cá tính cho các tín đồ.

Áo Blazer

Những chiếc áo blazer đang dần trở thành trang phục được sử dụng xuyên suốt từ đông sang hè khi nó còn được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như voan. Nhờ những chất liệu mềm này mà các tín đồ có thể thoải mái diện blazer vào mùa hè rất mát mẻ.

Trench coat

Trench coat mùa hè đơn giản là cardigan dáng dài. Điểm mạnh của trench coat là tao nhã, thanh lịch, và hack dáng vô cùng hiệu quả.

Áo khoác kaki

Những chiếc áo khoác được làm từ chất liệu kaki mỏng và nhẹ cũng được các tín đồ thời trang đặc biệt ưa chuộng. Với nhiều kiểu thiết kế cũng như mẫu mã khác nhau, áo khoác kaki dự báo sẽ còn là một trong những item cực hot trong năm nay.

» Nguyên tắc chọn màu giày hợp với quần áo
» Bí quyết “5 không” giúp bạn mặc đẹp suốt đời

About Trần Lê

Check Also

Tuổi Tý may mắn ngập tràn, Mùi tài lộc biến động. Kĩ Năng Sống

T‌ử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/2/2020 cho biết tuổi Tý có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *