Home / Tâm Sự Gia Đình / 5 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ đau thắt ruột gan, nếu thương vợ chồng đừng bao giờ nói ra. Tình Yêu Hôn Nhân

5 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ đau thắt ruột gan, nếu thương vợ chồng đừng bao giờ nói ra. Tình Yêu Hôn Nhân

Nếu người ấy nói với bạn 5 câu này, chứng tỏ anh ấy đã không còn yêu thương bạn nữa rồi.


ảnh minh họa

“Đừng có mà quản anh!”

Khi vợ chồng đang hạnh phúc thì chẳng người đàn ông nào nói câu này. Chỉ khi đàn ông đã cạn tình cạn nghĩa mới nói thế.

Chồng gần đây có nhiều dấu hiệu lạ, như về trễ, lạnh nhạt với vợ con, còn thường xuyên không nghe máy. Nhưng một khi được vợ hỏi han, đàn ông lại phũ phàng cho rằng vợ quản mình. Thật ra phụ nữ đừng cố ngụy biện đó chỉ là câu nói lúc chồng bận rộn hay không vui.

Đàn ông yêu vợ sẽ xem sự quan tâm của vợ là điều hạnh phúc. Còn đàn ông đã hết yêu vợ thì chỉ xem đó là thừa thãi, là điều làm họ bức bối khó chịu. Khi đã nghe câu nói này, tốt nhất là bạn đừng mong chờ điều gì nữa, đây đã là người đàn ông không còn yêu bạn nữa!

“Em cứ như một người đàn ông vậy”

Có những cô nàng rất nữ tính nhưng cũng có những người lại chẳng may mắn có được dáng điệu thục nữ hay dịu dàng. Chính vì vậy nếu chẳng may nghe thấy người yêu đang chê bai mình chỉ vì thiên hướng hơi nam tính hay mạnh mẽ của mình, cô ấy sẽ bị tổn thương. Đa số tất cả các cô gái đều cảm thấy tổn thương khi nghe chàng trai mình nói ra những lời này.

Chẳng ai thích bị chê cả đặc biệt là đụng chạm đến khuyết điểm này. Dù đôi khi họ tự ý thức được những ưu nhược điểm của mình nhưng những lời nói này luôn khiến họ cảm thấy đau lòng, cảm thấy mình không được tôn trọng. Khi người đàn ông bạn yêu nói rằng bạn không nữ tính, điều đó thật tồi tệ. Nó có nghĩa là anh ta đang có ý chê bai hay chán nản mỗi khi gần gũi bạn

“Sao cũng được”

Đây là câu nói đáng sợ và gây nhiều ám ảnh nhất trong hôn nhân. Dù bạn hỏi chồng điều nhỏ nhặt như hôm nay bạn mặc chiếc váy này có đẹp không, hay về những chuyện ăn uống, sinh hoạt gia đình, chồng đều hờ hững đáp một câu “Sao cũng được”. Anh ấy khi nói câu nói này còn chẳng thèm nhìn bạn lấy một cái. Bạn đừng xem đây là sự vô tâm bình thường của đàn ông. Một người đàn ông hết tình luôn xem những chuyện bạn nói là điều phiền phức.

“Em đừng suy diễn nữa, anh mệt lắm!”

Bạn thấy rõ rằng chồng có nhiều thay đổi gần đây, trong cả ngoại hình và tính cách. Bạn nghi ngờ và cố tình dò hỏi nhưng thái độ của chồng thì hoàn toàn khó chịu, cho rằng bạn suy diễn linh tinh. Nếu thế thì thật sự những gì bạn đang lo sợ có thể là không sai đâu.

Một người đàn ông thương vợ sẽ không bao giờ để vợ phải nghi ngờ hay mệt mỏi vì suy diễn cả. Vì trước khi vợ hỏi, anh ấy đã biết phải làm sao để vợ thoải mái hơn. Ngược lại, một người chồng cảm thấy khó chịu về sự hoài nghi của vợ thì chỉ có hai lý do. Một là anh ta không đủ chân thành để giải thích, hai là chẳng có lý lẽ để làm vợ tin. Cả hai lý do này đều là từ việc anh ta không còn tình cảm dành cho vợ.

“Em thật đáng sợ”

Phụ nữ thường cảm thấy tổn thương rất nhiều khi người yêu nói rằng mình “đáng sợ”. Bởi họ sẽ nghĩ rằng mình đáng sợ, lâu dần sẽ trở thành một thói quen xấu Và, phụ nữ không bao giờ tha thứ cho người đã nói ra những lời như thế, dù đó là người họ thương yêu hết mực.

Hãy cứ sống một cuộc sống mà bạn thực sự tự hào. Hãy đứng trên tài năng và quyền lực của bạn, quan trọng là bạn không cảm thấy hổ thẹn với chính mình. Bạn biết đấy, đến lúc cần thiết, ắt tự có người muốn tìm hiểu thêm về bạn.

» Tâm sự rơi nước mắt của nàng dâu hiếm muộn gửi mẹ chồng: “Ra Giêng hãy cưới vợ cho chồng con nhé!’
» Đàn ông có ‘tính đàn bà’ nhìn một phát là biết ngay, chính xác đến 99%

About Trần Lê

Check Also

Chớ dại gì mà đặt loại thực phẩm này vào tủ lạnh kẻo chất độc ngấm dần, càng ăn càng hại. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Dưới đây được khuyến nghị không nên bảo quản trong môi trường lạnh bởi sẽ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *