Home / Tâm Sự Gia Đình / 4 lời khuyên vàng cho sức khỏe tình dục của nam giới. Sân Chơi Đàn Ông

4 lời khuyên vàng cho sức khỏe tình dục của nam giới. Sân Chơi Đàn Ông

Đàn ông dễ mắc các vấn đề tình dục phổ biến như rối loạn cương dương, rối loạn cực khoái… Do đó, một vài lời khuyên dưới đây có thể giúp đàn ông có một đời sống tình dục tốt hơn và khỏe mạnh.


ảnh minh họa

1. bỏ thuốc lá và giảm uống rượu

Nếu bạn hút thuốc thì đó có thể là trở ngại đầu tiên trong đời sống tình dục. Nó có thể gây ra các vấn đề như rối loạn chức năng cương dương, vì hút thuốc hạn chế lưu lượng máu trong cơ thể. Uống rượu cũng có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương và cũng gây giảm ham muốn, gây ra các vấn đề về cực khoái.

2. Cải thiện chế độ ăn uống

Một chế độ ăn uống có thực phẩm giúp tăng cường testosterone như trái cây và rau quả tươi, nhiều chất xơ, thực phẩm nguyên chất có thể giúp bạn có sức khỏe tình dục tốt hơn và từ đó có đời sống tình dục bền vững, chất lượng hơn. Những gì bạn ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong mức độ hormone, năng lượng, hiệu suất quan hệ.

3. Chu kỳ ngủ thích hợp

Một trong những lý do làm cho sức khỏe tình dục xấu đi có thể là do giấc ngủ không đúng cách, không ngủ đủ giấc hoặc ngủ không ngon. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mọi lúc và dẫn đến suy nhược cơ thể, đồng thời ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục.

4. Kiểm soát căng thẳng

căng thẳng thực sự có thể gây rối loạn sức khỏe tình dục. Nó khiến cơ thể và tâm trí của bạn cảm thấy mệt mỏi mọi lúc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất tình dục. Để khắc phục, bạn có thể ngồi thiền, tập thở hoặc yoga để giúp bạn kiểm soát căng thẳng tốt hơn.

» 6 thực phẩm nên ăn trước khi ‘lâm trận’ để quý ông thêm sung mãn
» 6 cách giảm béo cho nam giới trong ‘tháng ăn chơi’

About Trần Lê

Check Also

Biết chị gái bịa chuyện để nói xấu vợ, chồng em quát ‘Bà mà quá quắt thì đừng trách tôi vô tình’Gia Đình

Em với chị chồng trước đây từng có quen biết. Hồi ấy bọn em làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *