Home / Tâm Sự Gia Đình / 4 kiểu phụ nữ không nổi bật nhưng lại khiến đàn ông khát khao chinh phục nhất. Tâm Sự Bạn Gái

4 kiểu phụ nữ không nổi bật nhưng lại khiến đàn ông khát khao chinh phục nhất. Tâm Sự Bạn Gái

Đàn ông dù ngang tàng, giàu có đến mấy cũng phải quỳ phục dưới chân mẫu phụ nữ này vì không thể cưỡng được sức hấp dẫn của nàng.


ảnh minh họa

Nếu nghĩ phụ nữ chỉ cần ngực nở, mông cong đã có thể mê hoặc đàn ông thì bạn đã nhầm. Thực chất, vẻ ngoài có thể thu hút đàn ông thuở đầu nhưng 4 nét tính cách này mới khiến đàn ông mê say cả đời, hạnh phúc trăm năm.

1. Lạc quan

Không phải vẻ ngoài bốc lửa, sự lạc quan ở người phụ nữ mới là thứ khiến cánh đàn ông hạnh phúc nhất. Ở bên mẫu phụ nữ này, dù trời có sập xuống đàn ông cũng không sợ. Bởi lẽ, sự vui vẻ, hài hước, biết cách chấp nhận thực tại và buông bỏ những sầu đau ở họ sẽ giúp phái mạnh được an ủi, động viên hiệu quả nhất.

Sự tích cực ấy không chỉ giúp cuộc sống lứa đôi luôn nồng ấm, dễ chịu mà còn là nguồn năng lượng khiến chồng con lạc quan theo. Đấy chính là lý do vì sao đàn ông càng giàu có, thành công càng muốn có một người vợ giản đơn, không mưu mô tính toán.

2. Bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc

Vợ chỗng cãi nhau, đừng hằn học, lớn tiếng hay vì mất bình tĩnh mà thốt nên những lời khó nghe. Cũng đừng vì cái tôi quá lớn mà tạo thêm hiềm khích, chửi bới đối phương không ra gì. Nếu làm như thế, thì dù bạn có xinh đẹp, tài giỏi đến mấy đàn ông cũng chán ngán.

Chén đũa còn có lúc xô nhau, vợ chồng chung sống tất nhiên không thể tránh những mâu thuận, cự cãi, bất hòa. Thế nên, bí quyết để có một cuộc hôn nhân ấm êm chính là người trong cuộc giữ được bình tĩnh, biết cách kiểm soát cảm xúc.

3. Bao dung, độ lượng

Chẳng cần bạn phải hiền như cục bột hay thánh thiện như thiên thần. Bao dung, vị tha là một khi đã chấp nhận thứ tha bạn sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện cũ, càng không đào xới quá khứ để xỉa xói, công kích đối phương.

Bỏ qua những thiếu sót, ân cần, chân thành vun đắp, hàn gắn những thương tổn là cách người phụ nữ khôn ngoan chiếm trọn trái tim đàn ông mà chẳng cần hở chút da thịt nào.

4. Biết đối nhân xử thế

Đây chính là mẫu phụ nữ đàn ông nào cũng khát khao có được. Bởi lẽ, một người biết đối nhân xử thế có thừa tinh tế, khôn ngoan để biết mình cần làm gì, nên làm gì trong mọi tình huống. Cô ấy sẽ biết cách dung hòa các mối quan hệ, vun vén gia đình và làm hài lòng cha mẹ chồng.

Có được người vợ như thế, đàn ông chỉ cần tập trung phát triển sự nghiệp vì đã có nội tướng sắp xếp việc nhà đâu ra đấy.

» Phụ nữ tiết lộ lý do không muốn hôn chồng
» Đàn bà bớt nói đi để dành sức lực và thời gian kiếm tiền nuôi con!

About Trần Lê

Check Also

Thói quen đựng thức ăn hàng triệu người Việt mắc là nguyên nhân trực tiếp gây ung thư. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Rất nhiều người có thói quen đi mua đồ ăn và thường được đựng trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *