Home / Đời Sống Và Du Lịch / 4 gương mặt bất ngờ nổi tiếng trên mạng trước thềm hội nghị Mỹ

4 gương mặt bất ngờ nổi tiếng trên mạng trước thềm hội nghị Mỹ

Cô gái tặng hoa cho ông Kim Jong Un, nữ phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp trên vỉa hè Hà Nội đều thu hút sự quan tâm của dân mạng sau khoảnh khắc lọt vào ống kính.


ảnh minh họa

» Vì sao Chủ tịch Kim Jong Un hiếm khi mặc suit hiện đại?
» ‘Chất’ như ekip Đài MBCNews Hàn Quốc chọn địa điểm dẫn bản tin thời sự tại Hà Nội
» Hà Nội tiếp đón phóng viên đưa tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều bằng những đặc sản nào của Việt Nam?
» Mercedes-Benz S 600 Pullman Guard bọc thép hộ tống Kim Jong Un về HN

Sau bức ảnh chụp góc nghiêng khi tặng hoa cho nhà lãnh đạo Kim Jong Un tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) sáng 26/2, Nguyễn Thu Uyên (19 tuổi) được nhiều người quan tâm, tìm kiếm trên mạng. Cô hiện là sinh viên khoa tiếng Trung, trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

Chia sẻ với Zing.vn, Thu Uyên cho biết cô rất hồi hộp và vinh dự khi được gặp và tặng hoa cho nhà lãnh đạo Triều Tiên. 10X tiết lộ cô chỉ biết thông tin mình được chọn tặng hoa cho ông Kim Jong Un trước đó một ngày. Không có nhiều thời gian chuẩn bị, Thu Uyên được cô giáo đưa đi chọn áo dài để chuyển bị cho buổi tiếp đón. Ảnh: FBNV.

Hình ảnh của phóng viên đẹp trai trong bộ vest bảnh bao, tác nghiệp trước khách sạn Melia, Hà Nội, trở thành tâm điểm trên một số diễn đàn vào sáng 26/2. Nhiều dân mạng nhanh chóng truy tìm danh tính của anh chàng. Ảnh: Thu Trang Nguyen.

Chàng trai được nhiều người khen đẹp trai này là Baek Seung-woo, phóng viên của đài Channel A, Hàn Quốc. Theo thông tin được Seung-woo công khai tại trang cá nhân, anh hiện sống tại Seoul, Hàn Quốc. Trước đây, Baek Seung-woo học tập tại ĐH Sogang. Ảnh: FBNV.

Đến Hà Nội để đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, phóng viên Park Hee-jun (tên tiếng Anh là Christine) của kênh truyền hình Arirang, Hàn Quốc bất ngờ nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt sau khi bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô chăm chú làm việc ngay trên vỉa hè lan truyền. Ảnh: Việt Hoàng.

Tốt nghiệp ngành Truyền thông, ĐH Chung-Ang, Hee-jun được đánh giá là gương mặt đầy triển vọng của kênh Arirang. Cô đang là MC của A Road to Peace – chương trình tiếng Anh chuyên bàn về các vấn đề chính trị, văn hóa, xã hội Triều Tiên. Nữ phóng viên xinh đẹp từng làm việc tại kênh truyền hình KBS, có kinh nghiệm tác nghiệp trong lĩnh vực an ninh, đối ngoại… Ảnh: Instagram NV.

Bức ảnh chụp một nữ phóng viên Hàn Quốc khác, tác nghiệp tại ga Đồng Đăng – điểm dừng của chuyến tàu bọc thép đưa ông Kim từ Triều Tiên đến Việt Nam – cũng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận trên mạng. Ảnh: Việt Hùng, Ngọc Tân.

Nữ phóng viên được nhiều người khen có nụ cười “tỏa nắng” tên Im Hye Jun, làm việc tại hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap. Cô đến được ga Đồng Đăng để tường thuật trực tiếp lễ đón tiếp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào sáng 26/2. Ảnh: FBNV.  

About Trần Lê

Check Also

’Có thể bác ấy nói không khéo một chút thôi. Mong mọi người đừng quá gay gắt với bác ấy’.

’Có thể bác ấy nói không khéo một chú‌t thôi. Mong mọi người đừng quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *