Home / Tâm Sự Gia Đình / 4 điều cần làm khi có dấu hiệu đau bụng vào buổi sáng. Chăm Sóc Sức Khoẻ

4 điều cần làm khi có dấu hiệu đau bụng vào buổi sáng. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đau bụng buổi sáng là triệu chứng phổ biến và hầu hết không phải là chứng bệnh nguy hiểm. Khi bị đau bụng buổi sáng, 4 điều sau đây nên làm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe trong ngày, theo Reader.


Ảnh minh họa

Tất nhiên, nếu trường hợp nặng, bạn nên đi gặp bác sĩ.

Đi vệ sinh

x.á.c định những gì đằng sau cơn đau dạ dày có thể khó khăn, nhưng đau ở vùng bụng dưới có thể là dấu hiệu của hội chứng ruột kí.ch thí.ch, tiến sĩ Steven Fleisher, Trưởng khoa Tiêu hóa và Giám đốc Nội soi can thiệp tại Trung tâm điều trị bệnh tiêu hóa tại Medstar Franklin Square Medical (Mỹ) cho biết.

Thức dậy đau bụng buổi sáng có lẽ là hệ tiêu hóa đang gặp khó khăn trong khởi động sau một đêm ngủ, nhưng nếu bạn có thể đi tiêu vào lúc này, sẽ giúp ích cho bạn.

Biện pháp tự nhiên

Dầu bạc hà, gừng và nghệ có thể làm giảm cơn đau nếu do đầy hơi. Nếu vấn đề của bạn là do trào ngược a xít, bạc hà thực sự có thể cải thiện tốt hơn. Ngoài ra, rượu gừng chữa bệnh đau dạ dày cũng hữu ích.

Làm nóng c,ơ th.ể

Một miếng đệm sưởi ấm hoặc khăn ấm hoặc túi đậu nóng có thể giúp giảm đau dạ dày, đặc biệt là nếu bị hội chứng ruột kí.ch thí.ch nghiêm trọng, bác sĩ Fleisher nói.

‘;

}

Chạy bộ

Tập thể dục giúp giải quyết các vấn đề về tiêu hóa. Do đó, tập luyện buổi sáng thực sự có thể làm giảm các vấn đề về bụng, tiến sĩ Fleisher nói.

» 9 thực phẩm có thể gây hại nếu ăn sai giờ
» Uống nhiều nước hoa quả có nguy cơ mắc ung thư

About Trần Lê

Check Also

5 tín hiệu cầu cứu của cơ thể khi bị ung thư tuyến tụy. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Ung thư tuyến tụy sau khi phát hiện thường đã qua trễ và khó có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *