Home / Đời Sống Và Du Lịch / 4 cặp đôi con giáp trời sinh xung khắc nếu lấy nhau sẽ thành thảm họa cho hôn nhân. Kĩ Năng Sống

4 cặp đôi con giáp trời sinh xung khắc nếu lấy nhau sẽ thành thảm họa cho hôn nhân. Kĩ Năng Sống

4 cặp đôi có tên dưới nếu lấy nhau sẽ khắc khẩu, “chiến tranh” suốt ngày dễ ly tán.


ảnh minh họa

Tuổi Dần – Tuổi Thân

Hai người này khi yêu rất khó tìm được tiếng nói chung. Khi yêu nhau một thời gian ngắn, cả hai sẽ dễ dàng nhận ra những điểm không hay ở đối phương, người tuổi Thân sẽ coi anh tuổi Dần là kẻ thích làm bề trên còn ngược lại, trong mắt tuổi Dần, tuổi Thân là người lông bông và ham chơi.

Hai con giáp này lấy nhau sẽ xung khắc về tính cách và chí hướng nên dễ dẫn tới “tan đàn sẻ nghé”.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi

Khi Sửu và Mùi lấy nhau, dù không phải là 2 con giáp nóng tính, nhưng khó hòa hợp, vì họ không dễ nói ra tâm sự với đối phương mà âm thầm chịu đựng, khiến mối quan hệ ngày càng phát sinh mâu thuẫn.

Đứng về mặt phong thủy mà nói, Sửu và Mùi cũng có địa chi thuộc lục xung, xét theo tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc âm, nếu kết đôi với nhau thì hôn nhân sẽ gặp rất nhiều trở ngại, mối quan hệ vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung, nhiều căng thẳng, lục đục, dẫu không chia lìa thì tình cảm cũng nguội lạnh.

Tý Ngọ lấy nhau không hợp tuổi

Tuổi Mão – Tuổi Dậu

Tuổi Mão thích sự phóng khoáng, lãng tử, ham chơi, đặc biệt là bất cần trong chuyện tình cảm. Họ làm mọi thứ theo cảm xúc, yêu theo bản năng, quyết định mọi chuyện bằng cảm tính, không suy nghĩ quá nhiều, đôi khi lại tỏ ra khá vô tâm với người yêu.

Ngược lại, tuổi Dậu là người quyết đoán, tôn sùng sự hoàn hảo nên có tiêu chí rất cao trong chuyện lựa chọn người yêu. Hai người này nếu đến với nhau, sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn căng thẳng. Và đến cuối cùng thì cả hai đều sẽ không thể chịu đựng được nhau nữa, khiến mối quan hệ đi đến hồi kết mà không được trọn vẹn.

Mão – Dậu không nên kết đôi

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Khi người tuổi Tý và tuổi Ngọ lấy nhau, hôn nhân sẽ khó mà hòa hợp bởi cả 2 con giáp này đều có cái tôi quá lớn, lại dễ cáu giận và không chịu nhường nhịn người bạn đời của mình nên thường xuyên cãi vã, khiến cho tình cảm sứt mẻ, vợ chồng không lo làm ăn chỉ lo đấu khẩu hơn thua, cả đời khó yên ổn, hạnh phúc.

Về mặt phong thủy, các chuyên gia tử vi cũng chỉ ra rằng, Ngọ và Tý thuộc địa chi lục xung, còn về tính chất âm dương, cả 2 chi đều thuộc dương (các chi cùng thuộc tính thì xung nhau) và theo tính chất sinh – khắc của ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy khắc Ngọ thuộc hành Hỏa.

» Người càng thành công càng dễ mắc phải 4 sai lầm tai hại này: Ai giỏi thực sự sẽ nhanh chóng thừa nhận
» Được Thần Tài độ mệnh đây chính là con giáp kiếm tiền như nước được ban phát vô vàn tài lộc năm 2019

About Trần Lê

Check Also

Sau tuổi 25, quá trình lão hóa kéo đến trong bữa cơm nhất định phải có 1 trong 4 loại thịt giàu collagen này

Ăn Chơi Trang Điểm Làm đẹp Khi chúng ta còn trẻ,collagen luôn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *