Home / Đời Sống Và Du Lịch / 3 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ chính là ‘bùa yêu’, chẳng cần đẹp ‘chim sa cá lặn’ cũng khiến vạn người mê

3 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ chính là ‘bùa yêu’, chẳng cần đẹp ‘chim sa cá lặn’ cũng khiến vạn người mê

Phụ nữ nếu có 1 trong 3 nốt ruồi tình duyên này thì chuyện hôn nhân khỏi phải lo nghĩ nhé!


ảnh minh họa

Nốt ruồi ở khóe/đuôi mắt

Nhân tướng học cho rằng việc sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt chính là điềm báo của cát tường, chủ nhân của nó có vận đào hoa số 1.

Cho dù không có ngoại hình nổi bật, người sở hữu chiếc nốt ruồi này vẫn tạo cho người khác một cảm xúc gì đó rất đặc biệt, vừa trân trọng lại muốn bảo vệ. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường có trí tuệ hơn người, tính toán tiền bạc đâu ra đấy, rất biết cách thuyết phục người khác theo ý mình.

Còn nam giới có đặc điểm này thì mạnh mẽ, quyết đoán, khéo léo trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt là hiểu tâm lý người khác nên dù về già vẫn khiến các bóng hồng rung động.

Bạn nên biết rằng cung phu thê nằm ở khóe mắt cho nên nếu mọc nốt ruồi ở đây chứng tỏ bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

Nốt ruồi đen ở ấn đường

Nam giới có nốt ruồi màu đen ở ấn đường thường sẽ rất vượng vận đào hoa, thậm chí cả khi đã thuộc tuổi trung niên vẫn có người dòm ngó.

Còn phụ nữ có đặc điểm này thường sở hữu nhan sắc thuộc dạng trung bình khá, nhưng họ thường thu hút người khác giới ngay lần gặp đầu tiên. Họ vui vẻ, nhiệt thành, trung thực, thẳng thắn và không ngại ngần.

Từ hồi đi học, họ đã có vô số “vệ tinh” theo đuổi nhưng họ không dễ dãi yêu một ai đó. Họ có thể thoải mái đón nhận những lời ong bướm nhưng lại vô cùng tinh tế trong việc chọn chồng. Họ không chọn người giàu mà sẽ chọn người phù hợp nhất về tính cách và tâm hồn, sau hôn nhân phụ nữ có đặc điểm này sẽ chung thủy hết mực mặc cho bao nhiêu người tìm cách tiếp cận đi chăng nữa.

Cũng nhờ vậy mà dù nằm trong danh sách đa tình bậc nhất xong những phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường vẫn luôn được chồng con tin yêu, tự hào và tôn trọng!

Nốt ruồi ở trên môi

Những người sở hữu nốt ruồi trên môi thì ngay khi còn trẻ đã được rất nhiều người theo đuổi. Họ lại là người đa tình nên tình cảm khó bền chặt, yêu nhiều, trải nghiệm nhiều.

Nếu là phụ nữ thì vô cùng cá tính, họ có thể ở một mình vẫn sống tốt. Chỉ khi tìm được người đàn ông hơn mình “một cái đầu” thì họ mới ngoan ngoãn, chung thủy hết lòng với chồng con.

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi có vạn người theo đuổi, thậm chí khi đã có tuổi vẫn có không ít người muốn tiếp cận họ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

» 8 quy tắc “khắc cốt ghi tâm” đi vay và cho vay
» 3 con giáp nữ lấy chồng giàu một, độc thân giàu đến trăm lần

About Trần Lê

Check Also

‘Cặp bài trùng’ đường lên đỉnh Olympia và thành tích học tập đáng nể. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Đường lê‌n đỉn‌h Olympia đã đi được một chặng đường gần 20 năm và dần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *