Home / Đời Sống Và Du Lịch / 3 cách đánh son siêu đẹp có thể các nàng chưa biết. Trang Điểm Làm đẹp

3 cách đánh son siêu đẹp có thể các nàng chưa biết. Trang Điểm Làm đẹp

Son là bước trang điểm không thể thiếu giúp bạn gái có vẻ ngoài rạng rỡ. Dưới đây là 3 cách đánh son siêu đẹp giúp các nàng tỏa sáng.


ảnh minh họa

Đánh son lòng môi

Nếu các bạn gái yêu thích sự trẻ trung, nhí nhảnh có thể chọn cách tô son lòng môi. Kiểu đánh son này tạo nét đẹp tự nhiên mà rất dễ thương cho đôi môi của phái đẹp, vì thế mà nó cũng được khá nhiều bạn gái tuổi teen ưa chuộng.

Đầu tiên, bạn chỉ cần một thỏi son dạng thường. Thoa một lớp kem nền lên môi. Dùng thỏi son thoa lên lòng môi hoặc dùng ngón tay chấm son lên lòng môi, sau đó dùng tay thoa nhẹ cho son lan ra xung quanh. Bước này giúp đôi môi bạn đẹp một cách nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Đánh son lì

Kiểu đánh son cực hiện đại này cũng khiến các nàng mê mẩn không kém kiểu tô son lòng môi. Nếu kiểu son lòng môi nhẹ nhàng và ngọt ngào thì son lì thường tạo nét đẹp cá tính, sành điệu.

Cũng với thỏi son bạn thường dùng, lần này bạn cần thêm chút phấn phủ. Cách đánh son lì đơn giản như sau:

Thoa lên môi lớp kem dưỡng và kem nền. Dùng cọ đánh son hết đôi môi bạn, nhớ đánh cho thật đều màu môi, tránh để chỗ đậm chỗ nhạt nhìn rất thiếu tinh tế. Riêng phần lòng môi có thể đánh đậm hơn một tí để tạo độ căng cho môi.

Đánh son bóng

Son bóng hiện tại không tạo cơn sốt nhiều như các kiểu đánh son trên nhưng với nhiều người, nó vẫn còn được yêu thích. Bởi son bóng dễ giúp đôi môi trở nên căng mọng, mịn màng đầy sức sống.

Hãy thử cách đánh son bóng siêu nhanh dưới đây: Nàng vẫn dùng cọ thoa son lên môi, nhưng chú ý trước và sau khi thoa son hãy đánh một lớp kem dưỡng lên môi. Thoa lớp kem dưỡng lên môi sau khi đánh son sẽ làm lớp son tạo được độ bóng, từ đó môi trở nên căng mọng.

» Đẹp rạng ngời với 3 loại nguyên liệu làm đẹp truyền thống của Việt Nam
» Khác xa một trời một vực so với Hàn Quốc, phụ nữ Triều Tiên chỉ được để… 15 kiểu tóc!

About Trần Lê

Check Also

‘bố cố ăn nhé’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hình ảnh người con trai không còn nhỏ tuổi ngồi chăm sóc từng miếng ăn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *