Home / Đời Sống Và Du Lịch / 2020 Triumph Rocket III lộ bản sản xuất, các đối thủ “khóc thét”. Xe hơi Xe máy

2020 Triumph Rocket III lộ bản sản xuất, các đối thủ “khóc thét”. Xe hơi Xe máy

Thiết kế hầm hố, cơ bắp và mang khối động cơ “hàng khủng”, 2020 Triumph Rocket III rất có thể khiến các tên tuổi lẫy lừng trong làng siêu môtô phải kiêng nể.


Hình ảnh được cho là phiên bản sản xuất của 2020 Triumph Rocket III.

Mới đây, hình ảnh về phiên bản cận sản xuất của dòng môtô cỡ lớn 2020 Triumph Rocket III được cho là đã rò rỉ ở trong đợt thử nghiệm gần trụ sở chính của hãng xe này tại Hinckley, Anh Quốc.

Cho tới nay Triumph chưa tiết lộ ngày ra mắt ấn phẩm đặc biệt này, nhưng hình ảnh mới cho thấy phiên bản tiêu chuẩn đã được chế tạo. 2020 Triumph Rocket III sẽ mang động cơ 3 xy-lanh, dung tích lớn 2500cc, vượt trội so với phiên bản Rocket III đời cũ đã ngừng sản xuất.

Dĩ nhiên động cơ mới không chỉ đưa Trimph Rocket III trở thành sản phẩm môtô có động cơ lớn nhất được sản xuất, mà còn sở hữu sức mạnh khủng khiếp hơn, dự kiến với công suất đầu ra đạt 180 mã lực và mô-men xoắn khổng lồ 230 Nm.

Hình ảnh rò rỉ cũng thể hiện rõ xe có cả yên ngồi sau, khác với bản TFC, phiên bản mà trước đó được nhiều người tin rằng sẽ là Rocket III đời mới. Nhưng các phần còn lại của xe thì giống với TFC, chỉ có điều hệ thống treo và phanh trước nhìn khác biệt một chút.

Bản TFC lộ diện trước đó.

2020 Triumph Rocket III còn được tin sẽ là thế hệ xe thứ hai của Triumph sở hữu màn hình màu TFT, thiết bị mà trước đó đã có trên Scrambler 1200. Dự kiến 2020 Triumph Rocket III sẽ chính thức trình làng tại triển lãm xe 2019 EICMA vào tháng 11 năm nay.

» Hyundai xác nhận sẽ ra mắt phiên bản Hybrid và tính năng vận hành cao cho Sonata
» Học theo ‘đàn anh’ Nmax, Yamaha Lexi bổ sung biểu tượng logo 3D màu vàng

About Trần Lê

Check Also

Trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho thanh niên. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Nhiều ý kiến đóng góp tại tọa đàm ’gi‌ải ph‌áp nâng cao hiệu quả công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *